วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เริดเว่อร์! แฟชั่น - ทรงผมเซเลบ ออกงานแบบไหนปังสุด

เริดเว่อร์! แฟชั่น - ทรงผมเซเลบ ออกงานแบบไหนปังสุด

  • Share:

แฟชั่นเซเลบริตี้ไทยไม่เคยทำให้เราต้องผิดหวัง วันก่อน ไทยรัฐออนไลน์ ได้มีโอกาสไปร่วมงานเปิดคอลเลกชั่นล่าสุด ที่มีชื่อว่า ‘คอล ออฟ เดอะ ไวลด์’ (Call of the wild) ของแบรนด์เครื่องแต่งกายสตรี ‘คานิท’ (Canitt) ของไฮโซสาวสวย ‘นิดหน่อย-ขนิษฐา ดรุณเนตร’ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ฝีมือเฉียบ ในงานพรีวิวคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ที่ร้าน ‘คานิท’ ณ พารากอน ดิพาร์ทเมนต์สโตร์ ชั้น 1 เมื่อวันก่อน...

ไหนใครปังสุด
ทรงผมออกงานสาวคนไหนเริดสุด
วิริฒิพา ภักดีประสงค์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ

โดยงานครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเหล่าคนรักแฟชั่นและแฟนคลับแบรนด์มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไทยรัฐออนไลน์ ไม่พลาดนะคะคุณ บอกเลยว่าเราได้สแกนทั้งแฟชั่น และอัพเดตทรงผมของเหล่าเซเลบริตี้มาฝากกัน ซึ่งจะเป็นแบบไหน ไปชม! 

นิดหน่อย - ขนิษฐา ดรุณเนตร

ขนิษฐา ดรุณเนตร

สำหรับคนแรกเป็นที่รู้กันเป็นอย่างดีว่า เธอคนนี้เป็นไฮโซครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ที่สวยและฝีมือเฉียบ ผู้สร้างสรรค์ความงามอันหรูหรา บอกเลยยามออกงานแฟชั่นหน้าผมของเธอไม่เคยทำให้เราต้องผิดหวังเลยสักครั้ง อย่างวันนี้ก็เช่นกัน ชุดจั๊มสูทสีดำหรู แอบเซ็กซี่ตรงช่วงหน้าอกเล็กน้อย ซึ่งเราว่ากำลังดีเลยทีเดียว นอกจากนั้นผมของเธอก็ปล่อยยาวแต่เนี้ยบเว่อร์

เชอรีน - ณัฐจารี หรเวชกุล

ณัฐจารี หรเวชกุล

สาวคนนี้เห็นหน้าเธอแล้วคิดถึงพี่ชาย อุ๊ย! นี่นิชคุณเวอร์ชั่นผู้หญิงหรือเปล่าคะซิส (แซวกันขำๆ นะจ๊ะเชอรีน) ว่าไม่ได้นะจ๊ะ เดี๋ยวนี้หนูเชอรีนของเจ้เธอโตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว เชอรีนมาในชุดสีดำจั๊มสูทไหล่เฉียง..เปิดไหล่ข้างเดียวแบบเก๋ๆ ที่สามารถสวมใส่ได้ในหลายโอกาส นอกจากนั้นหน้าผมเธอก็เอาอยู่นะคะ มัดปมเป็นหางม้าเบาๆ แต่แอบปล่อยปอยผมมาข้างหน้า ดูมีสไตล์ทั้งยังทำให้หน้าดูเล็กลงอีกด้วย 

พิม - พิมประภา ตั้งประภาพร

พิมประภา ตั้งประภาพร

สาวน้อยหน้าใส น่ารัก ผิวเนียนขาวออร่าเว่อร์ เธอมาด้วยชุดเดรสสายเดี่ยวตัวสั้น มีความหวานๆ น่ารักด้วยลายพิมพ์ขนนก ดูแล้วเข้ากับหน้าร้อนนี้ดีจริงๆ นอกจากนั้นหน้าผมเธอก็เป๊ะ ดูลงตัวเข้ากันตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว ทั้งยังแอบมีแอคเซสเซอรี่ต่างหู เพื่อให้ลุคนี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

เบอร์ดี้ - ปาวา นาคาศัย

ปาวา นาคาศัย

เจอสาวสังคมรายนี้ที่ไหน บอกเลยว่าเรามองตามเธอทุกครั้งด้วยแต่ละลุคของเธอนั้นเรียกได้ว่าแฟชั่นนิสต้าตัวแม่เลยก็ว่าได้ อย่างงานนี้เธอออกแนวเรียบๆ มาในเสื้อขาวกางกางขายาวสีขาว แต่แอบเก๋ตรงมีขนนกห้อยอยู่ตรงบริเวณหน้าอกเสื้อ น่ารักดูมีกิมมิกดีนะเออ ส่วนเรื่องทรงผม เธอไม่ได้ทำอะไรมากนัก ปล่อยสบายๆ แต่ไม่ได้น่าเกลียดอะไร ลุคนี้ให้ผ่านจ้าาา

ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์

อริสรา ทองบริสุทธิ์

สวยแซ่บเว่อร์สำหรับสาวดิว อริสรา เธอมาในลุคที่หน้าผมจัดเต็มไปเลยจ้า กับชุดสีดำแอบแซ่บตรงเสื้อลูกไม้ซีทรู กระโปรงสีดำอารมณ์หางปลาเล็กๆ บอกเลยว่าเป็นลุคที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ทรงผมออกงานของเธอรวบตึงให้เห็นโครงหน้าชัดเจน และโดดเด่นตรงสีปาก บอกเลยสวยเริดจริงอะไรจริง 

นอกจาก 5 สาวที่เราพูดถึง ยังมีคนดังและสาวสังคมอีกหลายคนที่มาร่วมงาน และเราอยากจะนำภาพแฟชั่นของพวกเธอมาให้ได้ชมกัน.

ชลิตา ส่วนเสน่ห์
ปานวาด บุญยรัตกลิน
ณฐพร เตมีรักษ์
พลอยพยัพ ศรีกาญจนา
พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
สุชาร์ มานะยิ่ง
อามีนา กูล
อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ
วุ้นเส้นเริดทุกงาน
ณัฐจารี หรเวชกุล, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, อามีนา กูล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้