วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


5 ทรงฮิต ผมดาราชาย ทำได้ไม่มีเอาต์

หลังจากที่ไทยรัฐออนไลน์ อัพเดตทรงผมสั้นของเหล่าดาราสาวให้ได้ดูกันไปแล้วว่าเป๊ะปังอลังเว่อร์ สั้นแล้วคูลขนาดไหน ถึงเวลาที่ไทยรัฐออนไลน์ขอรวบรวม ทรงผมของดาราชาย 5 แบบที่ดูธรรมด๊า...ธรรมดา แต่เห็นแล้วหล่อเว่อร์จนละลายไปตามกัน และงานนี้ไทยรัฐออนไลน์ไม่พลาดที่จะไปส่องไอจีเช็กว่าช่วงนี้ดาราชายเขาฮิต เขาอินเทรนด์ทรงไหนกันบ้างน๊าาาา... ตัดแล้วหล่อแบบเนี้ย สาวๆ รีบลากคุณผู้ชายข้างกายเข้าร้านด่วนๆ ไปเล้ยยยย เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่เตือนนนน

รองทรงสูงทำตลอดได้ไม่มีเบื่อ

คลาสสิกสุดๆ ของทรงผมผู้ชายที่ไม่ต้องเป็นดารา ใครเขาก็ทำกัน สำหรับรองทรงสูงที่เรียกว่าฮิตกันมาตั้งแต่เริ่มจำความได้กันเลยทีเดียว ก็แหม คุณคะ ตัดง๊าย...ง่าย แถมยังให้ความหล่อแบบสุดคลาสสิก เรียกว่าใครทำก็ดูดีได้ในสไตล์ที่เป็นคุณๆ

คลายร้อนอันเดอร์คัต


ทรงนี้ดี๊...ดีย์อ่ะ เปิดด้านข้างให้สั้นอีกนิดสำหรับหนุ่มๆ ไม่ว่าจะหล่อเซอร์หรือลุคตี๋ หรือแม้แต่ชายไทยผิวเข้มก็ตัดกันได้ทั้งนั้นแหละ เพียงแค่ขอให้มีความมั่นก็เกินพออออออ ไถข้างไปเลยค่ะคุณขาาา ดีงามพระรามแปด

สกินเฮดทรงธรรมดา แต่ดูกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อ


เรียกว่าสกินเฮดเป็นทรงธรรมดาที่สุด เพราะใครหลายคนอาจจะเคยตัดตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว แต่บอกเลย เมื่อพระเอกหนุ่ม ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ตัดในหนังเท่านั้นแหละ ก็ทำเอาทรงนี้กลับมาฮิตอีกครั้งเลยจ้าาา

โอปป้าเกาหลีฟีเวอร์ก็มา


ทรงผมของโอปป้าจากเกาหลีเรียกว่าฮิตไม่แคร์ผมของชายไทยเลยทีเดียวคร่าาา รองทรงสูงยังไม่พอ แถมไว้ยาวปล่อยตกได้ลุคเซอร์ไปอีก งานนี้ได้ใจสาวไทยไปครอง จนดาราหนุ่มไทยต้องตัดอินเทรนด์ เผื่อจะได้อินเทรนด์กับเขาด้วย


มัดครึ่งหัวเซอร์ไม่น้อย


ทรงนี้ต่อยอดมาจากโอปป้าอีกที เพราะเวลาทรงโอปป้ามันยาวแล้วไม่เซตเนี่ย ก็จะค่อนข้างรกหน้ารกตาไปสักหน่อย อยากได้ลุคมาดเท่หนุ่มลุย ก็แค่รวบขึ้นให้มันจบๆ ไป แล้วออกไปตะลุยโลกกว้างกันเล้ยยย.

หลังจากที่ไทยรัฐออนไลน์ อัพเดตทรงผมสั้นของเหล่าดาราสาวให้ได้ดูกันไปแล้วว่าเป๊ะปังอลังเว่อร์ สั้นแล้วคูลขนาดไหน ถึงเวลาที่ไทยรัฐออนไลน์ขอรวบรวม ทรงผมของดาราชาย 5 แบบที่ดูธรรมด๊า...ธรรมดา แต่ 19 มี.ค. 2560 12:22 21 มี.ค. 2560 19:27 ไทยรัฐ