วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าเหี้ยม ตีกกหูหนุ่มนิรนาม ทิ้งศพประจานความโหดริมถนนที่หลังสวน

หนุ่มนิรนามกลายเป็นศพนอนเหยียดยาวริมถนนสายเอเชีย ในเขตเทศบาลเมืองหลังสวน จ.ชุมพร ถูกตีหัว หู ลำตัว น่วม คาดเมาแล้วมีเรื่อง ถูกคู่อริตามมาทำร้าย รุมตีจนตายคาที่... 

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 19 มี.ค. 60 ร.ต.อ.เติม สอนสังข์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ที่ริมถนนสายเอเชีย 41 เขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุทธิชัย เทียนโพธิ์ รอง ผกก.ป พ.ต.ท.ไพศาล ศรีสวัสดิ์ สวป.ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน

ที่เกิดเหตุริมฟุตปาทหน้าร้านร้านขายไม้และอุปกรณ์ก่อสร้าง ติดกับถนนสายเอเชีย 41 ห่างจากสี่แยกไฟแดงประมาณ 100 เมตร และห่างจากร้านคาราโอเกะเพียง 20 เมตร ในเขตเทศบาลเมืองหลังสวน อ.หลังสวน พบศพ อายุประมาณ 20-25 ปี สูง 160-165 เซนติเมตร ผิวคล้ำ รูปร่างเล็ก ที่หัวไหล่ด้านขวาสักรูปกราฟิก ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น สีดำสลับขาว แบบมีลาย นอนหงายเสียชีวิตใกล้กับศาลพระภูมิ ที่บริเวณศีรษะ กกหูซ้าย ขวา ใบหน้า และลำตัวถูกตีด้วยของแข็งหลายแห่ง เบื้องต้นคาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ตรวจสอบไม่พบเอกสารใดๆ ที่ตัวของผู้ตาย สันนิษฐานว่าผู้ตายอาศัยอยู่ในละแวกใกล้เคียง ก่อนเกิดเหตุคงเดินออกมาเที่ยว หรืออาจเมามาจากที่อื่นแล้วเดินกลับบ้าน ระหว่างทางไปมีเรื่องกับกลุ่มคนร้าย และถูกรุมทำร้ายจนเสียชีวิตดังกล่าว หลังพลิกศพ เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลหลังสวน.

หนุ่มนิรนามกลายเป็นศพนอนเหยียดยาวริมถนนสายเอเชีย ในเขตเทศบาลเมืองหลังสวน จ.ชุมพร ถูกตีหัว หู ลำตัว น่วม คาดเมาแล้วมีเรื่อง ถูกคู่อริตามมาทำร้าย รุมตีจนตายคาที่... 19 มี.ค. 2560 11:16 19 มี.ค. 2560 11:52 ไทยรัฐ