วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยภาพ 'อเล็กซิส' ทำหน้าเซ็ง 'ออสปินา' เกมปืนพ่ายแบ็กกีส์

เผยภาพ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของอาร์เซนอล ทำหน้าเซ็งสุดๆ หลัง ดาวิด ออสปินา นายด่านมือสอง ทำพลาดง่ายๆ จนเป็นเหตุให้ทีมเสียประตูในเกมบุกไปแพ้ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-3...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค. ว่า มีการเปิดเผยภาพ อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ทำหน้าเซ็งสุดๆ หลัง ดาวิด ออสปินา ผู้รักษาประตูมือ 2 ทำพลาดง่ายๆ จนเป็นเหตุให้ทีมเสียประตูในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่บุกไปแพ้ “เดอะ แบ็กกีส์” เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-3 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ ออสปินา ถูกส่งลงสนามมาแทน ปีเตอร์ เช็ก ผู้รักษาประตูมือ 1 ที่มีอาการบาดเจ็บในนาทีที่ 38 และในครึ่งหลังขณะสกอร์ยังเสมอกันอยู่ 1-1 นาทีที่ 55 เวสต์บรอมวิช ก็มาได้ประตูขึ้นนำ 2-1 จากจังหวะที่ เจค ลิเวอร์มอร์ เปิดบอลเข้าเขตโทษ แล้ว ออสปินา ออกมาใช้ขาสกัดบอลไม่ดี มาเข้าทาง ร็อบสัน คานู จิ้มบอลเข้าประตูไป ซึ่งหลังจากนั้นมีการจับภาพได้ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ถึงกับทำหน้าเซ็งสุดๆ ที่ ออสปินา ทำพลาดง่ายๆ เช่นนี้

เผยภาพ อเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงของอาร์เซนอล ทำหน้าเซ็งสุดๆ หลัง ดาวิด ออสปินา นายด่านมือสอง ทำพลาดง่ายๆ จนเป็นเหตุให้ทีมเสียประตูในเกมบุกไปแพ้ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน 1-3... 19 มี.ค. 2560 09:07 19 มี.ค. 2560 09:33 ไทยรัฐ