วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชนกลางสี่แยกเจ็บ4 แม่ค้าสับปะรดจะไปคำชะโนด เจอฟอร์จูนเนอร์ตัดหน้า

ชนกลางสี่แยกเจ็บ4 แม่ค้าสับปะรดจะไปคำชะโนด เจอฟอร์จูนเนอร์ตัดหน้า

  • Share:

รถกระบะชนกับฟอร์จูนเนอร์กลางสี่แยกไฟแดง อ.หนองหาน จ.อุดรธานี บาดเจ็บ 4ราย เหตุเกิดตอนเช้ามืด แม่ค้าสับปะรดขับปิกอัพมาจาก อ.เมืองอุดรฯ จะไปขายที่คำชะโนดบ้านดุง ส่วนคู่กรณีเลี้ยวขวาจะไปสว่างแดนดิน ตำกันกลางสี่แยก มีทรัพย์สินทางราชการเสียหายด้วย... 

เวลา 05.00 น. วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.เจริญศักดิ์ อุบลพิทักษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันที่บริเวณสี่แยกไฟแดงหนองหาน ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย และมีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย

ที่เกิดเหตุในบริเวณสี่แยกไฟแดงพบรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีขาวหมายเลขทะเบียน บง 34 ขอนแก่น พลิกคว่ำตะแคงอยู่ข้างถนน สภาพพังยับเยิน ผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย มี นางลำไย เป้าจันทร์ อายุ 49 ปี อ.เมืองพิจิตร เป็นคนขับ นายวิรัตน์ กาเผือก อายุ 57 ปี นั่งมาข้างคนขับ และนายจเร นิ่มอ่อน อยู่ ต.บ้านบุ่ง อ.เมือง จ.พิจิตร นั่งอยู่ส่วนหลัง และห่างออกไปอีกประมาณ 10 เมตร พบรถยนต์กระบะโตโยต้าตอนเดียว สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม 1502 จันทบุรี สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีเพียงคนขับคือ น.ส.กมลพัฒน์ เปี่ยมสนธ์ อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 142 หมู่ 1 ต.สะตอ อ.เขาสมิง จ.ตราด ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิด รถฟอร์จูนเนอร์ขับโดยนางลำไยออกจากอำเภอกุมภวาปีไปตามถนนสายกุมภวาปี หนองหาน เพื่อจะกลับอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร หลังจากไปงานแต่งงานญาติที่ จ.ร้อยเอ็ด พอขับมาถึงสี่แยกไฟแดงหนองหานจะเลี้ยวขวาไปสว่างแดนดิน ส่วนรถกระบะวิ่งทางตรงมาจากตัวเมืองอุดรธานี โดยมี น.ส.กมลพัฒน์ เป็นคนขับ บรรทุกสับปะรดเพื่อที่จะไปขายที่คำชะโนด บ้านดุง เบรกไม่ทัน ชนเข้าฝั่งด้านซ้ายของรถฟอร์จูนเนอร์ในลักษณะเลี้ยวตัดหน้า เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 4 ราย และมีทรัพย์สินของทางราชการเสียหาย ดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้