วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พนง.ส่งของภูเก็ต ควบซีอาร์วีพุ่งขึ้นฟุตปาทอัดเสาไฟเต็มแรงคนขับเจ็บหนัก

พนง.ส่งของภูเก็ต ควบซีอาร์วีพุ่งขึ้นฟุตปาทอัดเสาไฟเต็มแรงคนขับเจ็บหนัก

  • Share:

(ภาพจากกุศลธรรมภูเก็ต)

พนักงานส่งของที่ภูเก็ต ควบซีอาร์วีพุ่งขึ้นฟุตปาทอัดเสาไฟข้างทางพลิกคว่ำ คนขับสาหัส 1 ราย คนนั่งเจ็บอีก 2 คาดอาจหลับในหลังกลับจากงานเลี้ยงประจำปี

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 19 มี.ค. 60  ร.ต.อ.อุดม เพชรรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.เกาะแก้ว ถ.เทพกระษัตรี มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ในรถ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบรถยนต์ฮอนด้า รุ่นซีอาร์วี ทะเบียน กท 6429 ภูเก็ต พลิกคว่ำตะแคงข้างเสียบติดอยู่กลางเสาไฟฟ้า ภายในรถมีคนขับและผู้โดยสารติดอยู่ภายใน 3 คน คือ นายวีรยุทธ ทองดุลดำ อายุ 32 ปี และอีกคนไม่ทราบชื่อ ขณะที่คนขับยังคงติดอยู่ที่เบาะ ทราบชื่อคือ นายประวิทย์ ประกันภัย อายุ 37 ปี พร้อมกับรีบนำทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าพ่วงข้างได้รับความเสียหายอีก 1 คันถูกชนติดอยู่ใต้ท้องรถ

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่า รถคันดังกล่าววิ่งมาเลนขวาด้วยความเร็ว ก่อนจะหักเข้าเลนซ้าย ผ่านกรวยจราจรที่กั้นแบ่งกลางถนนอย่างกะทันหัน ก่อนพุ่งขึ้นฟุตปาทและชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างแรง จนพลิกคว่ำตะแคงข้าง ซึ่งทั้งหมดเป็นพนักงานบริษัทส่งของแห่งหนึ่งในภูเก็ต เมื่อช่วงค่ำได้มีงานเลี้ยงประจำปีของพนักงาน ก่อนจะแยกย้ายกันกลับ และมาเกิดเหตุดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนขับอาจจะหลับใน หรือ หักหลบบางอย่างบนถนน อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้