วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัน คืนดี ต้นหอม ยอมกลับเป็นแฟน แต่ขอมีข้อแม้บางอย่าง? (ชมคลิป)

ซัน ประชากร เผยตอนนี้คืนดีกับ ต้นหอม ศกุนตลา แล้ว 99.99% ใช้คำว่าแฟนได้ รับฝ่ายหญิงทำตัวดีขึ้น แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องรายงานตัวกัน โต้ไม่ได้สร้างกระแส เมิน แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความแขวะ

ลุ้นกันอยู่ไม่น้อยว่าเมื่อไหร่ หนุ่มซัน ประชากร หวานใจรุ่นน้องของสาว ต้นหอม ศกุนตลา จะยอมใจอ่อนคืนดี และกลับมาใช้คำจำกัดความว่าแฟนอีกครั้ง หลังจากที่หวิดจะเลิกกันมาเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน เมื่อได้เจอหนุ่มซัน ก็เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสถานะหัวใจกับสาวต้นหอม ซึ่งหนุ่มซันเผยว่า

ซัน ประชากร เผยตอนนี้เข้าใจกันแล้ว อยู่ในช่วงไปได้ดีเหมือนเดิมหลังจากที่ฝ่ายหญิงมาขอโอกาส ตอนนี้ถือว่าโอเค 99.9% แล้ว แต่ขอดูอีกทีว่าฝ่ายหญิงจะเสมอต้นเสมอปลายมั้ย รับต้นหอมก็ไม่ได้ผิดอะไรมาก ไม่หวั่นประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนดี เมื่อทำผิดก็ขอโทษ เลยรู้สึกว่าต้นหอมไม่น่าจะทำผิดอีก มั่นใจกลับมาคืนดีรอบนี้ความสัมพันธ์ก็เหมือนเดิม เพราะศึกษากันมาสักระยะแล้ว บอกอีกฝ่ายอยากทำให้ตนสบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เผยตอนนี้กลับมาใช้คำว่าแฟนได้แล้ว เมินคนมองว่าคู่ตนสร้างกระแส บอกหากจะสร้างกระแสของทำในเรื่องที่ดีดีกว่า ไม่สร้างเรื่องแบบนี้เพื่อให้คนมาด่า ลั่นความรักของตนกับต้นหอมมีอยู่จริง

ส่วนเรื่องลงรูปคู่ บอกอยากลงเมื่อพร้อมจริงๆ มากกว่า หวั่นคนมองว่าลงรูปคู่กันเร็วเกินไป ขอเป็นช่วงที่เหมาะสมแล้วจะลงรูปคู่หวานเหมือนเดิม เผยห้ามเรื่องคนมองว่าสร้างกระแสเลิกกันไม่ได้ แต่ยืนยันว่าเป็นเรื่องของความรู้สึกจริงๆ ไม่ได้สร้างกระแส แจงกลับมาคบกันอีกครั้งมีข้อตกลงว่าต้องอัพเดตชีวิตกันทุกเรื่องไม่มีความลับต่อกัน ซึ่งต้นหอมโอเค บอกตนทำทุกอย่างเต็มที่ แต่อนาคตค่อยว่ากันอีกที

(ยิ้ม) แฟนคลับลุ้นคู่ตนเยอะ รับเลยทำให้ตนใจอ่อน ในช่วงที่ทะเลาะกันก็ยังเจอและไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นปกติแต่ลดความมุ้งมิ้งลง รับดูเชิงฝ่ายหญิงก่อน อยากให้มันชัวร์ บอกตนเป็นคนรักจริง คบจริงอยากคบไปยาวๆ มองถึงอนาคต โต้ตนไม่ได้เหนือกว่าต้นหอม บอกเป็นแฟนกันไม่ได้ต้องการเอาชนะกัน ยืนยันตนไม่เคยสั่งให้อีกฝ่ายทำนู้นนั่นนี่ (ยิ้ม)ฝ่ายหญิงมีตามใจตนมากขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ต้นหอมขายของบ่อย รับรักคือการให้อภัย อยู่ที่ว่าจะยอมกันได้มั้ย ส่วนเรื่องงานคู่ก็มีติดต่อมาบ้างแล้ว แต่ตอนนี้คิวต้นหอมเยอะมาก แต่ถ้าใครจ้างตนไปหมด ขำๆ ร้อนเงิน เมินทำธุรกิจกับฝ่ายหญิง เพราะตนไม่มีความรู้ด้านนี้และเป็นธุรกิจของอีกฝ่าย ไม่ขอยุ่ง เมินแทคโพสต์ข้อความแขวะคู่ตน ไม่คิดเยอะและไม่ขอพูดมาก ขอโฟกัสแค่คนที่ตนจะโฟกัสดีกว่า เรื่องของคนอื่นไม่มีผลกระทบกับคู่ตน รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนอย่างไรเพราะเจอกันทุกวัน ไม่ได้เชื่อคนอื่น

ซัน ประชากร เผยตอนนี้คืนดีกับ ต้นหอม ศกุนตลา แล้ว 99.99% ใช้คำว่าแฟนได้ รับฝ่ายหญิงทำตัวดีขึ้น แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องรายงานตัวกัน โต้ไม่ได้สร้างกระแส เมิน แทค ภรัณยู โพสต์ข้อความแขวะ 19 มี.ค. 2560 00:39 21 เม.ย. 2560 17:54 ไทยรัฐ