วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คริส หอวัง ไม่พร้อมวิวาห์ เซน กั๊กห้าม พลอย น้องสาวแต่งก่อน

คริส หอวัง ไม่พร้อมวิวาห์ เซน กั๊กห้าม พลอย น้องสาวแต่งก่อน

  • Share:

คริส หอวัง แฮปปี้เซ็นสัญญากับช่อง 3 บอกตอนนี้มีความสุขกับการทำงานมาก ปัดเซ็นสัญญาช่อง 3 แล้วละครน้อย ส่วนเรื่องแต่งงานยังไม่พร้อมแต่งไฮโซเซน หากมีข่าวดีบอกแน่นอน ลั่น พลอย หอวัง น้องสาวห้ามแต่งงานก่อนตน

จู่ๆ ก็มีแมงเม้าท์ว่านักแสดงสาว คริส หอวัง มีงานละครน้อยลงหลังเซ็นสัญญากับช่อง 3 งานนี้เมื่อได้เจอสาวคริสที่งาน Annyxversary ร้าน Horizons at Heaven ชั้น 19 ห้างสรรพสินค้า ZEN เซ็นทรัลเวิลด์ ก็ไม่พลาดที่จะสอบถามเรื่องข่าวดังกล่าว ซึ่งสาวคริสชี้แจงว่า

คริส หอวัง โต้คนมองเซ็นสัญญากับช่อง 3 แล้วงานละครน้อยลง เผยตนเซ็นสัญญากับช่อง 3 ปี พอเซ็นสัญญาก็มีละครให้เล่น 2 เรื่อง ซึ่งคิวก็เต็มแล้ว บอกอยากค่อยๆ ทำให้งานออกมาดีและเลือกที่บทมันใช่จริงๆ เผยไม่ได้ตกลงกับช่องว่า 1 ปี ต้องมีละครกี่เรื่อง บอกผู้ใหญ่ในช่องน่ารักมาก ยิ่งทำให้ตนแฮปปี้ เผยทางช่องไม่ได้บังคับให้เล่นละครตามใบสั่ง แต่ให้ตนเป็นคนเลือกบทเล่นเอง บอกตอนนี้ตนก็ยังเป็นอิสระแค่ว่ามีงานละครกับช่อง 3 เท่านั้น อนาคตจะเป็นอย่างไรค่อยว่ากันอีกที เผยไม่กังวลว่าช่องจะไม่ป้อนงานแม้นักแสดงเยอะมาก บอกทุกวันนี้นักแสดงยังไม่พอกับการทำงานเลย

ส่วนเรื่องคนติดภาพตนเป็นนางเอกหนัง บอกว่าตนอยากเล่นหนังเหมือนกัน แต่ตอนนี้คนทำหนังน้อย เลยอยากชวนให้คนมาดูหนังเยอะๆ คนทำจะได้มีแรงอยากทำต่อ เพราะมั่นใจว่าหนังแต่ละเรื่องที่ทำออกมาในช่วงนี้เป็นหนังดีๆ ทั้งนั้น หากมีติดต่อมาตนก็อยากเล่นหากคิวตนได้ โอดตอนนี้ห่างหายจากการรับงานอีเวนต์ไปนานเพราะคิวไม่มี

ด้านความรักกับหนุ่มเซน หวานใจไฮโซ ก็ยังแฮปปี้แต่ยังไม่มีข่าวดี พร้อมที่จะบอกทุกคนอยู่แล้วไม่ปิดบังหากพร้อมสละโสด กรี๊ดห้ามน้องสาว พลอย หอวัง สละโสดก่อน หลังมีคนแซวว่าพลอยจะแต่งงานก่อนตน ฟุ้งตอนนี้ถ่ายละครเรื่องเมียหลวงจบแล้ว รู้สึกโล่งใจมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้