วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดับฝันกองเชียร์ เต้ย ให้ บอย แค่พี่ชาย อเล็กซ์ ไม่ต้องห่วง

เต้ย จรินทร์พร ยิ้มกระแสละคร กามเทพหรรษาดี ขำๆ แฟนละครอยากให้จิ้น บอย ปกรณ์ นอกจอ ยันเป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น ย้ำฝ่ายชายไม่มีท่าทีจีบ ส่วนอเล็กซ์ไม่ถามเรื่องข่าว ยันตอนนี้โสดไร้คนจีบ

เพราะกระแสละครกามเทพหรรษา ดีมาก ทำให้นางเอกสาว เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ และ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ถูกแฟนๆ ให้จิ้นกันนอกจอ เพราะเต้ยและบอย มักแกล้งกันผ่านไอจี ยิ่งทำให้แฟนๆ ลุ้นเข้าไปอีก งานนี้เมื่อได้เจอสาวเต้ยที่งาน Annyxversary ร้าน Horizons at Heaven ชั้น 19 ห้างสรรพสินค้า ZEN เซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามว่าความสัมพันธ์กับหนุ่มบอยมีโอกาสพัฒนาหรือไม่ ซึ่งสาวเต้ยเผยว่า

เต้ย จรินทร์พร แฮปปี้กระแสละครกามเทพหรรษาดีมาก ดีใจแฟนละครชื่นชอบ ยิ้มหายเหนื่อย ขำๆ แฟนละครแซวเห็นหน้าเต้ยถี่ในจอ บอกหลังจากนี้จะหายไปอีกนาน

ส่วนเรื่องจิ้นนอกจอกับ บอย ปกรณ์ ที่แฟนๆ ลุ้นกัน บอกจิ้นได้แค่ในละคร แต่นอกจอเป็นพี่เป็นเพื่อนกันเท่า เผยสนิทกันมานานแล้ว แต่สนิทกันมากขึ้นเพราะเล่นละครด้วยกัน รับชอบแซวกันแต่ไม่มีอะไร บอกตนเวลาโดนแกล้งชอบเอาคืน ส่วนคนจับตาความสัมพันธ์ไม่เกร็ง ก็ทำตัวปกติ เพราะเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว รับมีคุยเรื่องข่าวนี้กับบอยบ้าง เหมือนคุยกันเพื่อรับรู้ไว้

ส่วนกับ อเล็กซ์ อีกฝ่ายไม่ถามเรื่องข่าวกับ บอย เพราะอีกฝ่ายรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร และอเล็กซ์กับบอยก็สนิทกัน เผยตอนนี้ไม่มีหนุ่มๆ เข้ามาจีบเลย ตอนนี้ขอโฟกัสที่การทำงาน เลยไม่จำเป็นว่าจะต้องมีแฟนก็ได้ ยันไม่ได้ปิดใจ ใครเข้ามาก็ลองคุย แต่ตอนนี้ขอทำงานก่อน

เต้ย จรินทร์พร ยิ้มกระแสละคร กามเทพหรรษาดี ขำๆ แฟนละครอยากให้จิ้น บอย ปกรณ์ นอกจอ ยันเป็นได้แค่พี่น้องเท่านั้น ย้ำฝ่ายชายไม่มีท่าทีจีบ ส่วนอเล็กซ์ไม่ถามเรื่องข่าว ยันตอนนี้โสดไร้คนจีบ 19 มี.ค. 2560 00:30 19 มี.ค. 2560 10:20 ไทยรัฐ