วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โค้ชแบงค็อก จี้เปาปรับปรุงการตัดสินด่วน พอใจลูกทีมคัมแบ็กโหด

"บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ กุนซือแบงค็อก บีทีเอส จี้ผู้ตัดสินให้ปรับปรุงการตัดสินในสนามด่วน เนื่องจากมีหลายลูกค้านสายตา พร้อมกับพอใจลูกทีมที่กลับมาเอาชนะทั้งที่ตามหลังอย่างยอดเยี่ยม...

วันที่ 18 มี.ค. "บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ กุนซือแบงค็อก บีทีเอส พอใจกับผลงานลูกทีมที่คัมแบ็กจากที่ตามหลัง ห้องเย็นท่าข้าม ก่อนจะกลับมาเอาชนะขาดลอย 6-3 ผงาดขึ้นนำจ่าฝูงศึกเอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017

แบงค็อกเกือบเอาตัวไม่รอดตามหลัง ท่าเย็น ถึง 1-3 ก่อนจะเร่งเครื่องพลิกกลับมาเอาชนะได้อย่างสนุก 6-3 ประเดิมสามแต้มของศึกฟุตซอลไทยลีกปีนี้ 

โดยหลังเกม "บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "แรกๆดูเหมือนว่าเด็กเราจะเกร็งไปเอง ทำให้เล่นไม่ได้ตามแท็กติก และโดนไปก่อน 2 ลูก แต่เราก็กลับมาได้ เชื่อว่าการแข่งปีนี้ทุกทีมเตรียมตัวมาดีไม่ง่ายสำหรับทุกทีมแน่นอนสำหรับฤดูกาลนี้ แต่ที่ยังต้องปรับปรุงคือ การตัดสินหลายลูกยังค้านสายตาอยากให้ปรับปรุงสำหรับการทำหน้าที่ผู้ตัดสิน"

"บังเหมียว" ทนงศักดิ์ ทรัพย์บริบูรณ์ กุนซือแบงค็อก บีทีเอส จี้ผู้ตัดสินให้ปรับปรุงการตัดสินในสนามด่วน เนื่องจากมีหลายลูกค้านสายตา พร้อมกับพอใจลูกทีมที่กลับมาเอาชนะทั้งที่ตามหลังอย่างยอดเยี่ยม... 18 มี.ค. 2560 23:05 18 มี.ค. 2560 23:16 ไทยรัฐ