วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทหาร-ตำรวจล้อมบ่อนดังเมืองหาดใหญ่ จับนักพนันกว่า 30 ราย

ทหาร-ตำรวจล้อมบ่อนดังเมืองหาดใหญ่ จับนักพนันกว่า 30 ราย

  • Share:

ทหาร-ตำรวจ บุกจับบ่อนการพนันขาวแดงและไฮโล ย่านชุมชน ป.ณัฐพล กลางเมืองหาดใหญ่รวบนักพนันกว่า 30 คน พบดัดแปลงร้านโต๊ะสนุกเกอร์เก่า เป็นบ่อนเปิดเล่นทั้งกลางวันและกลางคืน...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 18 มี.ค. 60 พ.อ.จตุพร กลัมพสุต ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการข่าวกรอง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า และพ.ต.อ.กิตติชัย สังข์ถารวร ผู้กำกับการสภ.หาดใหญ่ นำชุดปฏิบัติการกองข่าวภัยแทรกซ้อน ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ สนธิกำลังเข้าจับกุมบ่อนการพนัน ชุมชน ป.ณัฐพล ย่านถนนศรีภูวนารถ ใจกลางเมืองหาดใหญ่ ซึ่งลักลอบเปิดเล่นการพนันขาวแดงหรือ เหลืองแดง และไฮโล

ทั้งนี้ สภาพบ่อนแห่งนี้ได้ดัดแปลงจากโต๊ะสนุกเกอร์เก่าชื่อ อาก๋ง มาเปิดเป็นบ่อนการพนัน มีห้องควบคุมกล้องวงจรปิดติดตั้งไว้บนชั้น 2 ของอาคารที่อยู่ติดกันเพื่อคอยสังเกตความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ และปิดกั้นบริเวณทางเข้าโดยรอบอย่างมิดชิด มีทางเข้าออกได้สามทางเพื่อความสะดวกในการหลบหนีหากเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุม และเปิดเล่นทั้งกลางวันและกลางคืน

จอมอนิเตอร์เอาไว้ดูคนเข้าออกภายในบ่อน

จากการตรวจค้นภายในบ่อนเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวนักพนันทั้งชายและหญิงได้ประมาณ 30 คนและบางส่วนสามารถหลบหนีไปได้ พร้อมชิพแทนเงินสด และอุปกรณ์การเล่นพนันขาวแดง และไฮโล รวมทั้งเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง

นอกจากนี้ยังได้ยึดจักรยายนต์อีกกว่า 50 คันและรถยนต์อีก 5 คันที่จอดอยู่รอบบ่อนไปตรวจสอบเพราะน่าจะเป็นของกลุ่มนักพนันที่นำมาจำนำเอาไว้ ก่อนที่จะควบคุมตัวกลุ่มนักพนันทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ เพื่อดำเนินคดี

สำหรับบ่อนแห่งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เฝ้าสังเกตการณ์มาพักใหญ่และส่งสายเข้าไปตรวจสอบภายในจนชัดเจน ว่ามีกลุ่มนักพนันจำนวนมากเข้าไปเล่นจึงวางแผนสนธิกำลังเข้าจับกุมในวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้