วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แบงค็อก' เปิดดุบุกถล่ม 'ห้องเย็นท่าข้าม' 6-3 ประเดิมจ่าฝูงฟุตซอลไทยลีก

'แบงค็อก' เปิดดุบุกถล่ม 'ห้องเย็นท่าข้าม' 6-3 ประเดิมจ่าฝูงฟุตซอลไทยลีก

  • Share:

แบงค็อก บีทีเอส เปิดหัวสุดดุบุกถล่ม ห้องเย็นท่าข้าม ขาดลอย 6-3 ผงาดขึ้นนำจ่าฝูงประเดิมศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017...

การแข่งขันเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดเปิดสนาม ประจำวันเสาร์ที่ 18 มี.ค. ประเดิมฟาดแข้ง 4 ลูก โดยคู่ไฮไลต์ของวันเป็นการพบกันระหว่าง ห้องเย็นท่าข้าม เปิดสนามโรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย พบ แบงค็อก บีทีเอส

เปิดฉากครึ่งแรกนาทีแรก ห้องเย็นท่าข้าม ออกนำก่อนอย่างรวดเร็ว น.1 จาก คฑวัฒร์ ภู่พันธ์ กลายเป็นประตูแรกของศึกเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก2017อย่างเป็นทางการ ห้องเย็นท่าข้าม นำ 1-0

น.2 เจ้าถิ่นได้เฮอีกครั้งจากลูกยิงของ สรัณ ชื่นใจ ทำให้ ห้องเย็นท่าข้าม หนี แบงค็อก บีทีเอส 2-0 ในช่วงต้นเกมน.10 แบงค็อก บีทีเอสมาตั้งหลักได้ พร้อมเจาะประตูตีไข่แตกได้จาก ราม่อน เด ซูซ่า แบงค็อกบีทีเอสไล่มาเป็น 1-2 , น.14 เจ้าบ้านไม่ยอมง่ายๆ มาได้เม็ด3จาก รัฐกรณ์ ทับด้วง ซัดเหน่งๆเข้าไปช่วยให้ห้องเย็นท่าข้ามหนีเพิ่มเป็น 3-1

น.16 รัฐกรณ์ ทับด้วง ที่พึ่งยิงประตูให้ห้องเย็นท่าข้ามไปทำฟาวล์คู่แข่ง โดนเหลืองที่ 2 เป็นใบแดง ห้องเย็นท่าข้ามต้องเล่น 4 คน กระทั่ง น.19 แบงค็อก บีทีเอสไล่มาเป็น 2-3 จากลูกยิงสุดคมของ ราม่อน เด ซูซ่า ที่เบิ้ลเม็ดสองเข้าไป และเป็นสกอร์ที่เกิดขึ้นในครึ่งแรก ห้องเย็นท่าข้าม นำ แบงค็อก บีทีเอส 3-2

เกมในครึ่งเวลาหลังสนุกตื่นเต้นไม่แพ้ครึ่งแรก น.24 พิสิษฐ์ รอดสำฤทธิ์ ห้องเย็นท่าข้ามเข้าพรวดในกรอบ ผู้ตัดสิน กวีพล กามะวิถี เชิ้ตดำฟีฟ่าเป่าเป็นจุดโทษทันที และเป็น เรนาโต้ มิรันด้า ที่อาสาซัดเข้าไปไม่เหลือซาก แบงค็อก บีทีเอส ตีเสมอ 3-3
น.26 แบงค็อก บีทีเอสใจมาแล้ว จังหวะนี้ มูฮัมเหม็ด อุสมานมูซา แข้งฟุตซอลทีมชาติไทยชุดแชมป์อาเซี่ยนพลิกบอลหนีตัวประกบก่อนซัดด้วยขวาช่วยให้แบงค็อก บีทีเอสพลิกแซง 4-3

ถัดมาอีก 3 นาที แบงค็อก บีทีเอส เจาะเม็ดที่ 5 ได้จาก ราม่อน เด ซูซ่า ที่กลายเป็นแฮตทริกแรกของศึกฟุตซอลไทยลีกด้วย แบงค็อก บีทีเอส บุกนำ ห้องเย็นท่าข้าม 5-3

น.39 แบงค็อก บีทีเอส ยังร้อนแรงไม่เลิก ราม่อน เด ซูซ่า ที่ฉกได้จากเกมพาวเวอร์เพลย์ของเจ้าถิ่น ก่อนจะตะบันเม็ดที่ 4 ให้ตัวเองทำให้แบงค็อก บีทีเอส หนีห่าง 6-3

จากนั้นไม่มีสกอร์เพิ่มจบเกม แบ็งค็อก บุกไปเอาชนะห้องเย็นท่าข้าม 6-3 ประเดิมสามแต้มผงาดขึ้นนำจ่าฝูงของศึกฟุตซอลไทยลีกปี 2017

ส่วนผลการแข่งขันคู่ที่เหลือมีดังนี้

นนทบุรี ชนะ ราชนาวี 2-1

ม.เกษมบัณฑิต ชนะ สุราษฎร์ธานี 3-0

พัทยา ไทย-เทค ชนะ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน 6-4

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้