วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป๊ก ผลิตโชค งง! ดราม่าอะไรกัน ล่าสุดโพสต์ถึงเสียงวิจารณ์

โด่งดังแบบไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัวภายในชั่วข้ามคืน เพราะเสียงวิจารณ์ที่กระหึ่มโซเชียล แต่ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวกรณีที่เกิดดราม่าบนโลกโซเชียล โดยโพสต์ไว้ว่า "ไม่รู้เรื่องเลยว่าเกิดอะไร แต่เริ่มขึ้นเริ่มสงสัยตอนที่มีคนมาให้กำลังใจกันเยอะๆ เพราะว่าคนรอบข้างจะรู้ว่าถ้ามีอะไรที่ไม่น่าอ่านและกระทบจิตใจเค้าจะไม่ส่งมาให้แน่นอน เรื่องที่น่าอ่านกว่าก็มีตั้งเยอะ ผมก็เลยไม่สน ไม่ค่อยแคร์ครับ ไม่ต้องเป็นห่วงเฮียนะ สบายมากครับ #ผมstrongครับ :)"

ขณะที่ "ก้อย รัชวิน" หน้ากากหมูป่า ได้เผยถึงความรู้สึกต่อรายการนี้ และ เป๊ก ผลิตโชคเช่นกัน โดยมีข้อความว่า  

"รู้มั้ย? ว่าทำไมหลายคนที่มาออกรายการ @themasksingerth ถึงมีความสุขมากเวลาอยู่บนเวที นั่นเพราะหลายคนทำได้สิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน แสดงความสามารถที่คนไม่เคยเห็น หรือ อาจจะเคยเห็นแต่มองข้ามมันไป

หลายคนเหมือนได้มาปลดล็อคอะไรบางอย่าง บนเวทีแห่งนี้ ...รวมถึงฉันด้วย

บางครั้งในชีวิตคนเรา มันก็เหมือนมีหน้ากากล่องหนที่คนภายนอกอยากจะให้เราสวมใส่ เป็นหน้ากากที่เค้าอยากจะมองเห็น หรือตัดสินจากแค่รูปลักษณ์ภายนอก แล้วคาดหวังว่าเราต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ โดยหารู้ไม่ว่า หน้ากากอันนั้นอาจจะไม่ใช่ตัวตนของเค้าด้วยซ้ำไป

ภายใต้หน้ากากนักร้อง เรากลับได้มองเห็นตัวตนที่แท้จริงของเค้าเหล่านี้ มองเห็นความสามารถ และเสน่ห์ของแต่ละคนโดยที่เราไม่รู้ว่าเค้าเป็นใคร มองข้ามเปลือกภายนอกไปจนหมดสิ้น คนที่มาออกรายการก็สนุกที่ได้เป็นตัวของตัวเองเต็มที่ ได้เผยมุมที่คนอื่นไม่เคยเห็น ให้ได้เห็น

ที่สำคัญเสียงร้องของเค้าได้สร้างความสุขให้ผู้ชม ในฐานะของคนที่เป็นศิลปิน นั่นเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุดแล้ว

และไม่ว่าบทบาทที่เราเล่นจะเป็นยังไง คนดูจะรักเรามากแค่ไหน สุดท้ายเราก็ต้องถอดหน้ากากนั้นอยู่ดี และเมื่อถึงตอนนั้น จะยังรักกันอยู่มั้ย? ยังให้โอกาสกันต่อไปมั้ย? ใครกันจะเป็นคนตัดสิน? หรือเราต้องกลับไปใส่หน้ากากนั้น เพื่อที่จะได้เป็นที่รัก...อีกครั้ง

เปิดตาและใช้ใจฟัง แล้วจะรู้ว่า ภายใต้หน้ากากจิงโจ้ ที่ทุกคนหลงรัก เค้าคือผู้ชายที่ชื่อ "เป๊ก ผลิตโชค" เป็นคนๆเดียวกัน กับที่คุณหลงรักนั่นแหละ... ราตรีสวัสดิ์ :)

#ความในใจจากหน้ากากหมูป่าถึงหน้ากากจิงโจ้ #หรือแค่ขำขำ #รักนะผลิตโชค #งงเด้งงเด้"

โด่งดังแบบไม่ทันตั้งเนื้อตั้งตัวภายในชั่วข้ามคืน เพราะเสียงวิจารณ์ที่กระหึ่มโซเชียล แต่ล่าสุด เป๊ก ผลิตโชค โพสต์เฟชบุ๊กส่วนตัว 18 มี.ค. 2560 20:21 18 มี.ค. 2560 21:47 ไทยรัฐ