วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป๊อก อยากแต่ง! จับมือ มาร์กี้ แจงชัดๆ วิวาห์ปีนี้หรือไม่?

ป๊อก อยากแต่ง! จับมือ มาร์กี้ แจงชัดๆ วิวาห์ปีนี้หรือไม่?

  • Share:

ทำเอาแฟนๆ ลุ้นหนักมากเมื่อมีกระแสข่าวว่าคู่เลิฟดัง ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี เตรียมสละโสดในปีนี้

แถมยังมีข่าวออกมาอีกว่าคุณแม่ของฝ่ายหนุ่มป๊อกจะเป็นประกาศข่าวดีนี้เอง อีกทั้งในช่วงหลังๆ มีคนสังเกตเห็นว่าทั้งคู่บินไปยุโรปบ่อยๆ จนขาเม้าท์คิดกันไปว่าทั้งคู่น่าจะบินไปเพื่อดูชุดแต่งงานอีกด้วย

เจอ ป๊อก-มาร์กี้ มาร่วมงาน "วี รัน เดอะเวิลด์" ที่สวนลุมพินี เลยต้องถามให้หายสงสัย

ซึ่ง ป๊อก ชี้แจงถึงข่าวดังกล่าวว่า "จริงๆ แล้วเรื่องข่าวที่ออกมามันยังไม่ได้มีอะไรขนาดนั้น ผมว่าอาจจะเป็นที่ความเข้าใจผิดมากกว่า ซึ่งผมอยากจะบอกว่าถ้ามีผมไม่ปิดแน่นอน ผมยินดีบอก

ถ้าย้อนกลับไปดูตอนที่ผมเคยให้สัมภาษณ์หลายครั้งว่าผมมีแพลนว่าอายุประมาณนี้ผมก็อยากจะมีครอบครัว เหมือนเป็นสิ่งสุดท้ายที่พ่อแม่จะได้เห็นเรา เพราะเราเรียนจบแล้ว ทำงานเลี้ยงตัวเองทุกๆ อย่าง ท่านสบายใจในหลายๆ อย่างที่เราทำอยู่แล้ว แต่มันมีอยู่สิ่งเดียวคือเราอยากจะมีครอบครัวให้พ่อแม่ได้เห็น เป็นฝันถ้าเราได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครอบครัวที่มีความสุขมันก็เป็นสิ่งที่ดี

เรื่องที่มีข่าวออกมาว่าคุณแม่ผมจะเป็นคนประกาศข่าวดีนี้เอง คือผมยอมรับว่าคุณแม่เป็นคนที่มีความสนใจด้านโหราศาสตร์อยู่แล้ว และจะคอยเตือนผมตลอดว่า ปีนี้ป๊อกต้องระวังอุบัติเหตุก็จะคอยเตือนกัน

ซึ่งคุณแม่เคยพูดว่าอายุประมาณนี้น่าจะโอเค คนคงเข้าใจไปในแนวนั้น แต่ผมไม่มั่นใจว่าท่านได้ไปดูว่าเวลานี้ดีที่จะแต่งหรืออะไรไหม แต่จากที่บอกคือคุณแม่มีความสนใจ และมีความรู้ ซึ่งคุณแม่ก็พอจะดูเองเป็นเหมือนกันและพอบอกลูกได้ว่าควรระวัง หรือแต่งงานน่าจะประมาณนี้ได้แล้วแหละ แต่ไม่ได้เป็นอะไรที่จริงจังขนาดนั้น

ผมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคุณแม่ได้เช็กเรื่องดวงเราสมพงศ์หรือยัง ไม่รู้ว่าเขาเช็กลึกถึงขั้นนั้นไหม ผมก็ไม่ได้คุยกับเขาลึกขนาดนั้น จริงๆ พอมีข่าวออกไปคุณแม่ก็งงๆ นิดหนึ่ง แต่แม่ก็บอกว่าไม่ได้ตั้งใจจะทำให้มันเป็นเรื่องแบบนี้ เขาก็ไม่ค่อยอยากมาทำให้เราโดนถาม

ข่าวที่ว่ามีการจองโรงแรมจัดงานแล้วยังไม่มีครับ แต่ผมคงไปแต่งที่อื่นไม่ได้อยู่แล้ว (ยิ้ม) ก็คงต้องแต่งที่บ้าน เรื่องจองก็ยังไม่ได้บอกเขา ยังไม่มีเลย ถ้ามีเดี๋ยวบอกแน่นอน และผมก็ไม่ได้อุบฤกษ์หรือถือเคล็ดอะไร ถ้ามีความคืบหน้ายังไงผมไม่ปิดบังเลย

ตอนนี้ก็ยืนยันว่ายังไม่มีแพลนแต่งอะไรทั้งสิ้นตามที่มีข่าว แต่จะมีเซอร์ไพรส์อะไรปีนี้ไหมผมตอบไม่ได้เพราะเรายังไม่ได้คุย ถ้าเกิดเราตอบไปแล้วมันไม่ใช่หรือว่าอะไรผมก็รู้สึกไม่ดีเนอะ เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรที่มันมั่นใจหรือที่ผมชัวร์แล้วจริงๆ ผมบอกแน่นอน

บอกตรงๆ ผมอยากมีข่าวดีเพราะผมก็จะ 31 ปี แล้วก็คิดว่าถ้ามีลูกก็อยากจะให้ทันนิดนึง เดี๋ยวแก่ไปมันก็คิดหลายอย่าง แต่รอให้ทุกอย่างลงตัวก่อน ถามว่ากี้ใช่เจ้าสาวในอนาคตไหมเป็นคำถามที่ตอบยากมาก ถ้าผมพูดไปแล้วมันไม่ใช่มันก็ไม่ดี แต่ถามว่าทุกวันนี้มีความสุขไหมมีความสุขดีครับ"

ด้าน มาร์กี้ กล่าวว่า "เรื่องแต่งถามกี้ว่าพร้อมไหมมันเป็นเรื่องอนาคตไม่สามารถตอบได้ค่ะ (ยิ้ม) ซึ่งก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่าเราชอบไปทัวร์ยุโรปเหมือนไปดูชุดแต่งงานยังนะคะ ไปถ่ายรายการอย่างที่เห็นออกมาในรายการว่าเรามีไปเที่ยวบ้าง ไปกินไปดูสถานที่ท่องเที่ยวแนวๆ นี้มากกว่า กี้ก็ไม่ได้มีการวางแผนหรือติดต่ออะไรไว้ก่อนเลย

ซึ่งที่กี้บอกว่าอายุ 28 ปี แต่งงานก็ได้แล้ว คือเราเห็นเพื่อนเราอายุเท่านี้แต่งงานไปหลายคนก็โอเค และช่วงอายุนี้แต่งงานมันก็ไม่ได้ผิดอะไรถ้าคุณพร้อม กี้ก็ดูหลายๆ อย่างทั้งอายุ การงาน ความพร้อมมากกว่า ไม่ได้ดูอย่างเดียวค่ะ ด้านแม่กี้พอมีข่าวนี้ออกมาก็ไม่ได้ถามอะไรเยอะเพราะว่ามันไม่ได้มีการพูดคุยอยู่แล้วแม่เลยค่อนข้างรู้ค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้