วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! ถอยรถเข้าบ้าน มองกระจกหลังไม่เห็น ทับศีรษะหญิงวัย45ดับคาที่

หนุ่มกาฬสินธุ์ไปซื้อหญ้าเลี้ยงวัว โดยวางบนท้ายเก๋ง ขณะถอยเข้าบ้าน ซึ่งมองไม่เห็นกระจกหลัง ชนสาววัย 45 ล้มก่อนทับเข้าที่ศีรษะดับคาที่ ...

วันที่ 18 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถเก๋ง ถอยหลังชนคน เสียชีวิตคาที่ บริเวณมอดินแดง ถนนสายกาฬสินธุ์-สมเด็จ บ้านหามแหโพนทอง ต.โพนทอง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงเข้าตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพหน่วยกู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงทราบชื่อ นางวุวรรณ ปรีการ อายุ 45 ปี ชาว อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ สภาพนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กง 43 กาฬสินธุ์ จอดอยู่ข้างทาง โดยท้ายรถได้บรรทุกหญ้าที่ซื้อไว้เพื่อจะไปเลี้ยงวัว ซึ่งมี นายคมสันต์ หงสุวรรณ อายุ 46 ปี คนขับ รอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบถามนายคมสันต์ เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถมาจากบ้าน เพื่อเดินทางมาซื้อหญ้าให้วัวที่เลี้ยงไว้ โดยนำหญ้าที่ซื้อวางไว้บนฝากระโปรงหลังรถ จนปิดบังกระจกด้านหลังทำให้มองไม่เห็นด้านหลังเวลาขับขี่ จากนั้นตนได้ถอยรถเพื่อจะเข้าบ้านที่อยู่ใกล้ๆ จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังขึ้นที่ท้ายรถ ทีแรกคิดว่าน่าจะชนเสาหรือเหยียบก้อนหิน แต่พอลงมาจากรถ พบว่าได้ถอยชนคน จนล้อได้เหยียบศีรษะจนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งจากการสอบถามชาวบ้านก็ทราบว่า ผู้ตายลงรถที่บริเวณดังกล่าว ก่อนที่รถเก๋งถอยมาชนพอดี และได้เหยียบร่าง และศีรษะ จนเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ จะนำร่างผู้ตายให้กับทางญาติเพื่อไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนคนขับรถเก๋ง เจ้าหน้าที่ก็จะทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง และแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป.

หนุ่มกาฬสินธุ์ไปซื้อหญ้าเลี้ยงวัว โดยวางบนท้ายเก๋ง ขณะถอยเข้าบ้าน ซึ่งมองไม่เห็นกระจกหลัง ชนสาววัย 45 ล้มก่อนทับเข้าที่ศีรษะดับคาที่ ... 18 มี.ค. 2560 17:52 18 มี.ค. 2560 18:47 ไทยรัฐ