วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่รอด ตร.รวบมือลั่นไกฆ่า อบต.สาว หนีซุกบ่อนเมียนมา ตรงข้ามแม่สอด

ไม่รอด ตร.รวบมือลั่นไกฆ่า อบต.สาว หนีซุกบ่อนเมียนมา ตรงข้ามแม่สอด

  • Share:

ไม่รอด! รวบมือลั่นไก ฆ่าสาว อบต.บึงชำอ้อ ปทุมธานี หนีซุกบ่อนเมียนมา ตรงข้ามแม่สอด ตร.ประสาน หัวหน้าทหารกะเหรี่ยงบีจีเอฟ จับส่งกลับ นำผู้ต้องหาบึ่งเข้า กทม.ทันที เพื่อสอบสวน

ผู้สื่อข่าวรายงาน เมื่อวันที่ 18 มี.ค. หลังจากที่ตำรวจภูธรภาค 1 ส่งทีมล่าตัว นายธนชัย แย้มเจริญ 1 ในทีมฆ่า นางสาววีรญาภา หรือ เปิ้ล งามวิลัย อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายนโยบายและแผน อบต.บึงชำอ้อ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งถูกซัดทอดว่า เป็นมือปืนลั่นไก และกำลังหลบหนีข้ามชายแดนภาคเหนือ

มีรายงานว่า นายธนชัย ได้หลบหนีข้ามไปหลบซ่อนตัวในบ่อนกาสิโน ฝั่งเมียนมา อยู่ตรงข้ามบ้านท่าอาจ ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ทีมล่าตัวได้ประสาน พ.ต.อ.จำแรง สุดใจ ผกก.สภ.แม่สอด ช่วยประสานไปยังนายพลหม่องชิตตู่ หัวหน้าทหารกะเหรี่ยงบีจีเอฟ ที่ดูแลพื้นที่บ่อนกาสิโน ที่นายธนชัย หนีข้ามไปหลบซ่อนตัว โดยได้เข้าทำการจับกุมตัวได้ และส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไปรอรับริมฝั่งแม่น้ำเมย จากนั้นควบคุมตัวเดินทางเข้า กทม.ทันที

ด้าน พล.ต.อ. เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร. เผยว่า ชุดสืบสวนคุมตัวผู้ก่อเหตุที่เหลือได้ โดยอยู่ระหว่างการนำตัวสอบสวนที่บช.ภ.1

ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว ผกก.4บก.ป. นำกำลังชุดสืบสวนประสานกับบก.สส.บช.ภ.1 จับกุมนายธนชัย หรือ “ใหญ่” แย้มเจริญ มือปืนที่ก่อเหตุยิง น.ส.วีรญาภา ได้ที่บริเวณชายแดน อ.แม่สอด จ.ตาก ขณะกำลังหลบหนี เบื้องต้นอยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบปากคำที่บช.ภ.1

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้