วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ค้าสาดน้ำมันอ้าง ถูกปาน้ำใส่ก่อน ทำให้ตัวเซไปโดนกระทะ

แม่ค้าสาดน้ำมันอ้าง ถูกปาน้ำใส่ก่อน ทำให้ตัวเซไปโดนกระทะ

  • Share:

เครดิตภาพจาก โก๊ะ สาครเคเบิลทีวี

คืบหน้าสองแม่ค้าเปิดศึกโหด สาดน้ำมันราดแม่ค้าลูกชิ้นในตลาดเปิดท้ายท่าเรือพระสมุทรเจดีย์ มือสาดอ้าง ถูกอีกฝ่ายปาน้ำใส่ก่อน ทำให้เซไปโดนกระทะน้ำมันกระเด็น

เมื่อวันที่ 18 มี.ค. 60 ร.ต.อ.พชรพล ตอรบรัมย์ รอง สว.สส.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เปิดเผยว่า กรณี แม่ค้าขายของในตลาดนัดเปิดท้ายท่าเรือพระสมุทรเจดีย์ ยกกระทะน้ำมันทอดลูกชิ้นสาดใส่กัน หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุและเชิญตัว น.ส.พรรณิพา เรื่องขจร แม่ค้าลูกชิ้นผู้บาดเจ็บ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ และส่งตัวไปรักษาตัวต่อที่ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ กทม. และจะรวบรวมพยานหลักฐาน ข้อเท็จจริง ผู้เห็นเหตุการณ์และผลยืนยันจากแพทย์ เพื่อเรียกตัว นางมาลินี ทวีสวัสดิ์ แม่ค้าสลัด มารับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายจนผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส (เปิดศึกโหด! แม่ค้าสลัด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดแม่ค้าลูกชิ้นเจ็บสาหัส)

จากการสอบสวน น.ส.พรรณิพา เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนและ นางมาลินี ขายของอยู่แผงติดกัน และเนื่องจากอากาศร้อนจัด ตนจึงนำพัดลมมาเปิด ทาง นางมาลินี ก็นำพัดลมมาเปิดเช่นกัน สักพักก็ได้มาต่อตนว่าเอาพัดลมมาเป่าเอาไอร้อนจากเตาทอดลูกชิ้นมาทางร้าน ทำให้ร้อนมากขึ้น และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนจะนำไม้ไล่แมลงวันมาตีที่ขอบกระทะทอดลูกชิ้นจนน้ำมันกระเด็นไปโดน น.ส.คมคาย เวกนวล อายุ 37 ปี เพื่อนที่ขายของอยู่กับตน จนเป็นจุดแดงที่แขนซ้ายหลายจุด น.ส.คมคาย จึงโมโหนำแก้วน้ำแข็งขว้างใส่หน้า นางมาลินี และขณะที่ตนไม่ทันระวังตัว นางมาลินี ก็เดินมาผลักกระทะทอดลูกชิ้นที่น้ำมันยังร้อนอยู่ จนน้ำมันสาดใส่ใบหน้าและลำตัวจนปวดแสบปวดร้อนไปทั้งตัว จากนั้นมีพลเมืองดีเข้ามาห้ามปรามและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้น น.ส.คมคาย ก็พาส่ง รพ.บางปะกอก 3 แล้วมาแจ้งความ

จากการสอบสวน นางมาลินี ให้การอ้างว่า ขณะที่ทะเลาะกันถูกอีกฝ่ายปาถุงน้ำเปล่าใส่ใบหน้าทำให้แสบตา ทำให้เสียหลักเซไปโดนกระทะทอดลูกชิ้นน้ำมันกระเด็นไปถูก น.ส.คมคาย และ น.ส.พรรณิภา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้