วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเชียงใหม่วัยเบญจเพส ขี่จยย.ชนท้ายรถบรรทุกดัมพ์ดับ

หนุ่มเชียงใหม่วัยเบญจเพส ขี่จยย.ชนท้ายรถบรรทุกดัมพ์ดับ

  • Share:

หนุ่มเชียงใหม่ วัยเบญจเพส ขี่จยย.มาจาก อ.แม่ออน คาดมองไม่เห็นชนท้ายรถบรรทุกดัมพ์อย่างจัง หน้าร้านคาราโอเกะ ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต

วันที่ 18 มี.ค.60 ร.ต.อ. ทรงศักดิ์ ปัญญาดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.สันกำแพงเชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนวงแหวนสายแม่ออน-ดอนจั่น “ร้านคาราโอเกะ” “บ้านสันป่าค่า” หมู่ 8 ต.ต้นเปา อ.สันกำแพง มีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกดัมพ์หกล้อ มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า แกรนด์ฟิลาโน่ สีดำ (ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน) (รถใหม่) ล้มพังเสียหายอยู่ข้างถนน ทราบชื่อคนขับขี่ นายอนุสรณ์ งามเฉลียว อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 5 ต.ปิงโค้ง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ (ทำงานเป็นพนักงานรถเช่าแถวในเมืองเชียงใหม่) ได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่โรงพยาบาลสันกำแพง ส่วนรถคู่กรณีเป็นรถบรรทุกหกล้อดัมพ์ ยี่ห้ออีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน 82-1946 เชียงใหม่ ได้จอดอยู่ข้างทาง ผู้ที่ขับขี่รถบรรทุกดัมพ์มาจอดคือ นายอนันต์สิทธิ์ แสนออน อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 440 หมู่ 2 ต.เชียงดาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายอนันต์สิทธิ์ ได้ขับรถบรรทุกดัมพ์คันดังกล่าวขับมาจอดตรงไหล่ทาง ได้ขับมาจาก อ.แม่ออน ไปทางเชียงใหม่ ได้มาจอดตรงหน้าร้านคาราโอเกะ ขณะนั้นได้มีนายอนุสรณ์ ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจาก อ.แม่ออน เช่นกัน มองไม่เห็นจึงได้ชนเข้าที่ท้ายรถบรรทุกดัมพ์อย่างจัง จนหน้าผากแตกมีเลือดไหลออกทางปากและจมูกเลือดไหลนองพื้นถนน ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงส่ง รพ.สันกำแพงและได้เสียชีวิตก่อนถึงมือแพทย์ ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพไปฝากไว้ที่ รพ.มหาราชแผนกนิติเวชเพื่อรอญาติมารับ และจะได้สอบสวนอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้