วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มพม่าหื่น เคาะห้องสาวพยายามข่มขืน เจอมีดแทงสวน ดับอนาถ

หนุ่มพม่าหื่น เคาะห้องสาวพยายามข่มขืน เจอมีดแทงสวน ดับอนาถ

  • Share:

หนุ่มพม่าหื่น เคาะห้องสาวหน้าตาดีชาติเดียวกัน พยายามจะข่มขืนแต่ไม่สำเร็จ สาวคว้ามีดปอกผลไม้แทงสวนดับอนาถ ก่อนวิ่งหนีออกจากห้องพัก ที่สมุทรปราการ

เมื่อเวลา 07.20 น. วันที่ 18 มี.ค.60 ร.ต.อ.เกียรติศักดิ์ เกิดโชค รองสว.สอบสวน สภ.บางเสาธง รับแจ้งมีเหตุ คนร้ายพยายามข่มขืนแต่ถูกผู้เสียหายใช้อาวุธมีดแทงเสียชีวิต ภายในห้องพัก 302 อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุเนตร หอกลาง ผกก.สภ.บางเสาธง พ.ต.ท.กานตภณ วรรณา รองผกก. พ.ต.ท.ปราการ จงประสิทธิ์ สว.สส. พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางเสาธง แพทย์เวร รพ.บางพลี เจ้าหน้าที่ พฐ. และมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ ภายในห้อง พบร่างนายผู้ตาย ยังไม่ทราบชื่อ เป็นชาวเมียนมา อายุ 20 ปี นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิต สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม กางเกงยีนส์ขายาว ตรวจสอบศพเบื้องต้นพบบาดแผลถูกแทง ด้วยมีดเข้าที่หน้าอกด้ายซ้ายเหนือหัวใจ 1 แผล ส่วนสภาพในห้อง ข้าวของกระจัดกระจายมีร่องรอยการต่อสู้ และมีรอยเลือดหยดเป็นทางไปจนถึงหน้าห้องฝั่งตรงข้าม นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบมีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 6 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่กลางห้อง และรองเท้าแตะผู้ชายตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน น.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาวเมียนมา ผู้เสียหายซึ่งอยู่ในอาการตกใจ เบื้องต้นให้การผ่านล่ามว่า ก่อนเกิดเหตุอยู่ระหว่างอาบน้ำเตรียมตัวไปทำงานที่โรงงานผลิตอะไหล่รถยนต์ใกล้ที่พัก ขณะนั้น มีคนมาเคาะห้อง ซึ่งตนเองเข้าใจว่า เป็นพี่สาวที่พักอยู่ห้องตรงข้าม จึงนุ่งผ้าถุงกระโจมอกออกไปเปิดประตู แต่กลับเป็นคนร้าย และผลักตนเข้ามาในห้อง ตรงเข้ามากอดรัดปลุกปล้ำเพื่อพยายามจะข่มขืน แต่ตนต่อสู้ จนถูกคนร้ายเหวี่ยงตัวลงพื้น และล้มลงทั้งคู่ ตนเองเห็นมีดปอกผลไม้อยู่ใกล้ๆ คว้ามีดแทงและคนร้ายจนคนตายล้มลง จากนั้นตนเองจึงรีบวิ่งออกไปเคาะประตูห้องของพี่สาวเพื่อขอความช่วยเหลือ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเมื่อคืนผู้ตายก็ได้มาเคาะห้องถามหาคนซึ่งตนไม่รู้จักรอบนึงแล้ว และตนเห็นว่าไม่น่าไว้ใจจึงไม่คุยด้วยและปิดประตูทันที

ทั้งนี้ จากการสอบถามพยานซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตาย ให้การว่า ผู้ตายได้เข้ามาขอพักอาศัยอยู่ด้วยราว 1 สัปดาห์ และเมื่อช่วงเช้า ประมาณ 7 โมง ระหว่างที่ตนแต่งตัวจะไปทำงาน ผู้ตายได้เดินออกจากห้องพักที่อยู่ชั้น 2 แต่ไม่ได้บอกว่าไปไหน และจากการตรวจกล้องวงจรปิดก็พบว่า สอดคล้องกับคำให้การของเพื่อนผู้ตาย เนื่องจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพผู้ตายในช่วงเวลาดังกล่าวเดินขึ้นมาเคาะห้องที่เกิดเหตุ และหายเข้าไปในห้องพัก สักพักก็มีผู้หญิงวิ่งออกมาจากห้องมาเคาะห้องฝั่งตรงข้าม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้เสียหายและพยานไปสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนศพได้มอบให้มูลนิธินำส่ง รพ.บางพลี เพื่อรอติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้