วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดัง เผยอาการ พ่อพจน์ บุณยะจินดา ป่วยหนัก เตือน! พ่อแม่ยังอยู่ดูแลดีๆ

ดัง พันกร เคยโพสต์ซึ้งๆ เมื่อตอนคุณพ่อ พจน์ บุณยะจินดา ป่วย จนแฟนๆ และทุกคนแสดงความเป็นห่วง ล่าสุด ดัง พันกร ได้อัพเดตอาการล่าสุดของคุณพ่อ กับทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ว่า... 

“ตอนนี้คุณพ่อเริ่มแข็งแรงขึ้นครับ ขอบคุณที่เป็นห่วงนะครับ อีกสักพักจะออกจากโรงพยาบาลแล้วครับกลับมาอยู่บ้าน” คุณพ่อยังใช้ชีวิตได้แบบเดิมไหม? “ก็ตามวัยครับ ก็ต้องมีกายภาพบ้าง คุณพ่อก็ 80 กว่าๆ แล้วนะครับ เข้าใจได้ที่จะต้องแบบอาจจะเดินไม่แข็งแรงอะไร แต่แกก็ยังพูดเก่งเหมือนเดิมแล้วก็ความจำดี ความจำดีมากโชคดีตรงนี้ (หัวเราะ) ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ตอนนี้คุณพ่อดีขึ้น"

เปิดท้าย ดัง พันกร ฝากบอกมายังทุกคน "ฝากด้วยสำหรับคนที่คุณพ่อคุณแม่ยังมีชีวิตอยู่อยากจะให้ดูแลให้ถึงที่สุด อย่าทิ้งท่านไว้ให้เหงา มีเวลาก็ให้ไปดูท่านเยอะๆ เพราะว่าท่านก็เป็นคนเลี้ยงดูเรามาแต่เราเกิดก็ต้องรู้บุญคุณตรงนี้นะครับ ฝากถึงน้องๆ ด้วยละกันนะครับ”

ภาพจากอินสตาแกรม @dunkphunkorn

ดัง พันกร เคยโพสต์ซึ้งๆ เมื่อตอนคุณพ่อ พจน์ บุณยะจินดา ป่วย จนแฟนๆ และทุกคนแสดงความเป็นห่วง ล่าสุด ดัง พันกร ได้อัพเดตอาการล่าสุดของคุณพ่อ พร้อมเตือนลูกๆ ทุกคนใครพ่อแม่ยังอยู่ดูแลดีๆ 18 มี.ค. 2560 12:44 18 มี.ค. 2560 17:23 ไทยรัฐ