วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 19/03/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19–25 มีนาคม 2560

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์ในเรือนเกิดเดินห่างกันออกไป ลดความรุนแรงที่จะเกิดขึ้น โรคภัยต่างๆก็จะค่อยๆทุเลาเบาบางลงก็ยังไม่ควรไว้วางใจมากนัก โดยเฉพาะดาวอาเพศที่เกาะกุมยังส่งผลเต็มที่ ดาวงานก็เคลื่อนย้ายราศีมาทำมุมร่วม โดยมีราหูดาวมารคอยจังหวะอยู่ก่อนแล้ว ดาวฝ่ายลบทำมุมร่วมกับเรือนตัวเอง มักจะเกิดผลทางลบมากกว่า จึงต้องไม่ประมาทในการดำเนินชีวิตช่วงนี้ อาจจะลดรายจ่ายลงได้บางส่วน.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์คู่ศัตรูมาเดินประชิดเรือนเกิด โรคภัยที่ไม่คาดคิดจะทยอยกันเข้ามา ดาวเสาร์ก็หลบมุมจากจุดตรงข้ามไปจดจ่อเล็งเรือนเงินตรา ความวิตกกังวลจากเรื่องส่วนตัวจะเปลี่ยนไปเป็นเงินทองแทน คงจะต้องไปรอบคอบในการใช้จ่ายมากขึ้น ดาวประจำตัวยังโดดเด่น พอมีความหวังทางด้านผลประโยชน์ต่างๆ บ้าง ก็คงถือได้ไม่นาน จะออกไปทางบำรุงรักษาร่างกาย เรื่องเครียดๆทางใจจะผ่อนคลายลง.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ยังพอมีโอกาสในการสร้างงาน กิจกรรมด้านศิลป์จะช่วยเสริมงานให้เด่นขึ้น บาปเคราะห์ใหญ่ค่อยๆเบี่ยงตัวข้ามราศีออกไป โรคภัยก็ถอยห่างช่วยให้ลดรายจ่ายลงได้บ้าง ก็ยังต้องระมัดระวังการใช้เงินต่อเนื่อง ก็ยังพอมีโชคจรเข้ามาบ้าง อาจจะต้องเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเสี่ยงสักหน่อย งานอาจจะนำเพศตรงข้ามมาพัวพัน จะสร้างความกังวลใจให้ ยังมีงานผ่านเข้ามาบ้าง ก็ต้องประหยัดและเก็บเงินออมด้วย.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ คงจะหนักใจเรื่องงานมากทีเดียว การเปลี่ยนแปลงอาจจะนำไปสู่สิ่งที่ไม่คาดหมาย ภยันตรายจะผ่านเข้ามาหาได้ง่าย โอกาสทางผลประโยชน์แทบจะไม่มี บางทีก็อาจจะมีเรื่องที่ต้องใช้จ่ายที่ไม่คาดคิด ราหูต้นทรัพย์ที่เรือนการเงิน บางทีโรคภัยต่างๆก็จะทยอยกันเข้ามา คงจะต้องระวังด้านการงานและต่อเนื่องมาถึงการเงิน อาจจะมีปัญหาทางด้านคู่ครองและผู้ร่วมงาน บุตรบริวารก็มีเรื่องวุ่นๆไม่น้อยเลย.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ราศีเกิดถูกดาวมารราหูกดดัน ไม่ค่อยจะมีความสงบสุขมากนัก หุ้นส่วนมักจะรบกวนต่างๆนานา การเงินยังพอมีผู้ช่วยเหลือ ก็พอจะมีผลประโยชน์จากงานผ่านเข้ามาบ้าง ดาวคุณธรรมเดินนำยามมีปัญหา ก็จะมีสิ่งมาช่วยผ่อนคลาย ระหว่างที่ดาวมารยังเกาะกุม ก็ต้องพยายามลดรายจ่ายลงมากๆ เสาร์เคลื่อนย้ายจากเรือนที่อยู่ คงจะได้รับความสะดวกสบายขึ้น ก็ยังไม่สมควรลงทุน คู่มักนำความเดือดร้อนมาให้.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ หุ้นส่วนรวมทั้งคู่ครองจะนำผลประโยชน์เข้ามา การงานอาจจะยังได้รับผลไม่เต็มที่นัก ถึงอย่างไรก็ยังพอมีผู้ช่วยทางการเงินบ้าง ดาวเสาร์เคลื่อนย้ายจากจุดผู้ร่วมงานออกไปชั่วคราว อันจะช่วยให้การติดต่อสื่อสารได้รับความสะดวกขึ้น แต่อาจจะไปมีปัญหาด้านเครือญาติ ก็ต้องแก้ไขไปตาม สถานการณ์ ดาวคู่วิกฤติเดินตรงข้ามเรือนการเงิน จะต้องพยายามจัดระบบการใช้จ่ายให้ดี เรื่องเงินทองยังสะดุด.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวอาเพศและดาวเจ้าโทสะอยู่ตรงข้ามเรือนเกิด อารมณ์ค่อนข้างแรงและเกิดได้บ่อย อาจจะมีปัญหากับคู่ครองและหุ้นส่วน จึงต้องพยายามลดความใจร้อนลง คนโสดอาจจะพบคู่กะทันหัน ผู้มีคู่ครองจะต้องพยายามใจเย็นๆ อาจจะตัดสินใจที่ไม่คาดคิดมาก่อน ดาวเสาร์เดินจากเรือนเงินตราไปชั่วคราว เงินทองจะกระเตื้องขึ้นบ้าง ดาวคุณธรรมเดินเบื้องหลังจึงไม่ค่อยคำนึงความถูกต้องมากนัก ระวังด้านอุบัติเหตุด้วย.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินคู่ดาวอาเพศในเรือนสุขภาพ เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุส่วนบนร่างกาย ดาวเสาร์เดินออกจากเรือนเกิดเข้าเรือนเงินตราชั่วคราว คงจะมีปัญหาทางด้านนี้เกิดขึ้น ก็ยังมีรายได้จากงานบ้าง อารมณ์ค่อนข้างวู่วามและอาจนำไปสู่อันตรายได้ง่าย ดาวตัวแทนเงินตราก็เดินถดถอย ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายมากๆหน่อย เครือญาติอาจจะรบกวนเงินทอง บางทีจะต้องซ่อมแซมที่พักพิงด้วย.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ในวันที่ 23 มีนาคม ดาวเสาร์จะเดินย้ายเข้าเรือนตัวเองชั่วคราว ดาวตัวเองก็เดินถดถอยลดพลังลงมาก ปัญหาจะเกิดขึ้นทั้งการงานและการเงิน ต้องพยายามจัดระเบียบการใช้จ่าย ไม่ควรก่อหนี้สินขึ้นอีก ผลประโยชน์จะผ่านเข้ามาพร้อมพันธะต่างๆ เนื่องจากดาวเรือนเกิดเดินไม่ปกติ จะทำอะไรก็อย่าคิดแต่ด้านบวกอย่างเดียว ระวังบุตรบริวารจะนำสิ่งที่ไม่คาดคิดเข้ามา การลงทุนต่างๆชะลอไปก่อน.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเริ่มเดินไม่ปกติ และจะย้ายราศีชั่วคราวมาอยู่หลังเรือนตัวเอง อันเป็นภพอับ จะอยู่ที่นี่พักใหญ่ทีเดียว จะมีปัญหาเกิดขึ้นกับงานโดยตรง เรื่องที่ปิดบังก็อาจจะเปิดเผยขึ้น ทำอะไรก็มักจะผิดพลาดง่าย ประกอบกับระยะนี้ดาวอังคารและดาวอาเพศเดินตรงข้ามเรือนงาน ความพลิกผันมักจะเกิดโดยไม่แจ้งล่วงหน้า คงจะวุ่นวายสักหน่อย บางทีก็เป็นเรื่องสุขภาพที่เกิดกะทันหัน อย่าประมาท.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ การงานค่อนข้างจะหนักในวันที่ 23 มีนาคม ดาวเสาร์จะย้ายออกจากเรือนอังคารอันเป็นเรือนการงานชั่วคราว จะย้ายกลับประมาณกลางเมษายน แม้ภาระหนักๆจะลดลง แต่ดาวอังคารก็ไปเดินคู่ดาวอาเพศมีความแรงพอๆกัน จะได้รับผลกระทบไปคนละแบบ ดาวตัวเองก็อ่อนแอ คงจะต้องใช้ความอดทนประคองตนไปพักใหญ่แล้วจะเพลาความรุนแรงลง ใช้หลักธรรมนำชีวิตจะช่วยได้มาก.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์จะย้ายเข้าเรือนการงานกลางๆสัปดาห์ จะพบกับเรื่องหนักๆในวงงาน นอกจากนั้นยังมีผลกระทบจากดาวคู่บาปเคราะห์ในเรือนการเงินด้วย งานก็สะดุดเงินก็ชะงัก เป็นช่วงที่ต้องพยายามประคองตนเอง อาจจะต้องเก็บของเก่าใช้ไปก่อน ไม่ควรก่อหนี้สินขึ้น บางทีปัญหาสุขภาพเข้ามาร่วมด้วย คงจะเผชิญวิบากจากผลกรรมเก่าสักพักใหญ่ แล้วจะค่อยๆ คลายลง ความอดทนจะช่วยให้ผ่านวิกฤติไปได้.

วิสุทธิ ราศี

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19–25 มีนาคม 2560 ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ บาปเคราะห์ในเรือนเกิดเดินห่างกันออกไป ลดความรุนแรงที่จะเกิดขึ้น โรคภัยต่างๆก็จะค่อยๆทุเลาเบาบางลงก็ยังไม่ควรไว้วางใจมากนัก 18 มี.ค. 2560 12:30 18 มี.ค. 2560 13:49 ไทยรัฐ