วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/03/60

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานยากจนคนรอบข้างต้องทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ยังคงรักและห่วงใยกันเสมอ คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปองมานาน

คนเกิดวันจันทร์ การงานทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณวางแผน ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินค่อนข้างคล่องตัวดีหากไม่มีหนี้สินเพิ่มเติม ความรักคนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดใครบางคนจนใจหวั่นไหว คนโสดจะได้พบคนที่ทำให้คุณหัวใจกระชุ่มกระชวย

คนเกิดวันอังคาร การงานควรรีบสะสางงานให้เสร็จเพราะอีกไม่นานจะมีงานมากมายเข้ามาให้คุณรับผิดชอบ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนใกล้ชิด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขึ้นเพราะความมีเสน่ห์ของคุณ คนโสดจะมีคนเข้ามาสนใจอยากทำความรู้จัก

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนเพื่อหาความรู้เพิ่มเติมในการทำงาน การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มขึ้นจากงานอดิเรกที่คุณชื่นชอบ ความรักคนมีคู่มีความสุขมากเพราะมีโอกาสได้ใกล้ชิดคนรัก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานถึงจะมีอุปสรรคและปัญหาเข้ามาขัดขวางบ้างแต่โดยรวมถือว่าประสบความสำเร็จดี การเงินถึงจะไม่มีรายได้เข้ามาเพิ่มแต่ดีที่ยังไม่ปัญหาการเงินให้หนักใจ ความรักคนมีคู่คนรักเข้าใจผิดเพราะคำพูดบางคำ คนโสดจะสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่ยากเกินความสามารถจนคนอื่นทึ่งในความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการลงทุนที่หวังผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายในความรัก คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานสิ่งที่คุณคิดสิ่งที่หวังกำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะมีโอกาสได้กำไรมากเกินคาด ความรักคนมีคู่เข้าใจกันเพราะมีเวลาให้กันมากขึ้น คนโสดช่วงนี้คุณมีเสน่ห์จึงทำให้มีแต่คนเข้ามาใกล้ชิดอยากเข้ามาทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 7 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ปรารถนา.. 18 มี.ค. 2560 11:20 18 มี.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ