วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมิว เปิดปากหย่า ก้อง ชีวิตต้องเดินต่อไป พร้อมเป็นซิงเกิลมัม (ชมคลิป)

กลับมารับละครอีกครั้งหลังหายไป 2 ปี กับละครในตำนานเรื่อง ล่า และมาร่วมงานบวงสรวงละคร ณ แอ็กซ์ สตูดิโอ จ.ปทุมธานี พอได้เจอนางเอกสาวมากฝีมือ หมิว ลลิตา ปัญโญภาส ผู้สื่อข่าวจึงได้สอบถามถึงประเด็นร้อนอย่างกรณีปิดตำนานรัก 16 ปีหย่ากับสารวัตรไฮโซหนุ่ม ก้อง นรบดี ศศิประภา ซึ่งกลายเป็นเรื่องฮือฮามาก่อนหน้านี้

โดย หมิว เผยว่า "เรื่องตรงนี้ก็จบไปแล้วอย่างที่ทราบกัน ไม่ได้อยากที่จะพูดอะไรมาก เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นเรื่องของครอบครัว เกี่ยวข้องกับคนอื่นด้วย ถ้าเราพูดคนเดียวก็อาจจะไม่ดี ตรงนี้ก็เป็นไปตามที่ทราบกันแบบนี้ ถามว่าสภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ก็โอเคค่ะ"

รู้สึกยังไงที่หลายคนช็อกกับข่าวนี้? "หมิวก็ต้องขอโทษด้วยที่ทำให้ตกใจ ที่ผ่านมาเราก็เลือกแบบนั้นแล้ว ก็เลยคิดว่าตอนนี้อยู่กับปัจจุบันให้มีความสุข ช่วยกันเลี้ยงลูก" ที่ผ่านมาความสัมพันธ์คบกันมานานทำไมถึงตัดสินใจแบบนั้น? "อันนี้ไม่ได้อยากเข้าไปถึงจุดๆ นั้นแล้ว ต้องขอโทษด้วยค่ะ"

แบ่งกันเลี้ยงลูกยังไง? "ก็สลับกันเลี้ยงลูก ตอนนี้ลูกๆ ก็โอเค คนรอบข้างก็ให้กำลังใจ ไปๆ มาๆ คนที่เกิดเหตุการณ์แบบเราก็มีเยอะ ก็รู้สึกว่าการที่มีครอบครัวที่อบอุ่นก็ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าเกิดชีวิตต้องเลือกอีกทางหนึ่ง มันก็ต้องดำเนินต่อไป ทำให้ดีที่สุด"

เสียดายกับชีวิตครอบครัวที่ผ่านมาไหม? "ไม่อยากจะพูดแบบนั้น เพราะเราต้องอยู่กับปัจจุบัน และต้องดูแลลูก ตอนนี้ลูกก็โอเคและมีความสุข" ตอนที่เป็นข่าวเยอะๆ มีผลกระทบกับเราไหม? "ตอนนั้นก็ทำงาน และอยู่กับครอบครัวซะส่วนใหญ่"

แสดงว่าตอนนี้หมิวก็กลับมารับงานมากขึ้นไหม? "เหมือนเดิมค่ะ นี่ก็รองานมา 2 ปีเลย รอทำงานอยู่เรื่อยๆ" มีเวลาให้ครอบครัวมากขึ้นไหม? "ใช่ ก็ยังให้เวลากับลูกอยู่และก็แบ่งเวลาทำงาน" สนใจอยากเป็นผู้จัดบ้างไหม? "ยังค่ะ ชอบเป็นนักแสดงแบบนี้ มีบทให้เล่นหลากหลาย"

โอเคกับคำว่าซิงเกิลมัมไหม? "โอเคค่ะ" ลูกๆ มีส่วนช่วยให้กำลังใจไหม? "ลูกน่ารักมาก แล้วเขาก็โตแล้ว เขาเข้าใจ เป็นวัยที่เขาโตแล้ว".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เผยโฉม! ลูกหมิว ลลิตา โตเป็นหนุ่ม หล่อเหมือนจัสติน บีเบอร์!

อ่านข่าว หมิว ลลิตา คลิกที่นี่

หมิว ลลิตา เปิดใจถึงเรื่องการหย่าร้างกับนายตำรวจสุดหล่อ ก้อง นรบดี ศศิประภา ปิดฉากรัก 16 ปี 18 มี.ค. 2560 11:08 17 พ.ค. 2560 18:30 ไทยรัฐ