วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาลัยเสี่ยงรัก 19/03/60

โดย ศิวะรมย์

ในหลวงรัชกาลที่ 9 เสด็จเยือนต่างประเทศตามคำทูลเชิญของมิตรประเทศเมื่อเสด็จขึ้นครองราชย์ ประเทศแรกคือเวียดนาม เมื่อเดือนธันวาคม พ.ศ.2502 การเสด็จฯต่างประเทศที่ยาวนานที่สุดคือการเสด็จเยือนสหรัฐอเมริกาและยุโรปในปี พ.ศ.2503 เป็นเวลากว่า 6 เดือน

และประเทศสุดท้ายที่เสด็จเยือนคือสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน พ.ศ.2537 ซึ่งห่างจากการเสด็จฯครั้งก่อนหน้านั้นคือใน พ.ศ.2510 ถึง 27 ปี

เสด็จเยือนต่างประเทศเฉพาะที่จำเป็นในงานราชการเท่านั้น เพราะทรงตั้งพระราช-หฤทัยตั้งแต่เสด็จนิวัตประเทศไทยอย่างถาวรในปี พ.ศ.2494 ว่า ด้วยฐานะที่ทรงเป็นพระประมุข ก็สมควรที่จะประทับใกล้ชิดกับประชาชนของพระองค์ให้มากที่สุด

(มงคลชีวิต จากทศพิธราชธรรม)

ขอครองรักกับตำรวจ/ทหาร

สุภาพสตรีท่านนี้ชื่อของเธอแปลว่าดอกไม้ ก๊อเลยขอตั้งนามแฝงให้ว่า “มาลี” เธอแสดงความจำนงใช้บริการ “มาลัยเสี่ยงรัก” มาทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์

“สวัสดีค่ะ คุณศิวะรมย์ ดิฉันเคยส่งอีเมลมาแล้วครั้งหนึ่ง ขอให้ช่วยเป็นสื่อกลางหาคู่ครอง เที่ยวก่อนลืมแนบรูปถ่าย คราวนี้จึงส่งมาด้วยค่ะ...” สาวงามนาม “มาลี” ขึ้นต้นจดหมาย

แล้วก็ให้ข้อมูลว่าเป็นโสดเต็มพิกัดวัย 46 ปี ทำงานบริษัทในจังหวัดสมุทรปราการ ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบุคคล ฐานะปานกลาง มีบ้านของตนเอง

“มาลี” ครอง สถานภาพโสด ยังไม่เคยผ่านธรณีประตูวิวาห์ บัดนี้เห็นว่าถึงเวลาอันสมควรมีครอบครัวและมีลูกเหมือนคนอื่นๆทั้งหลาย

“ดิฉันอยากให้คุณศิวะรมย์มองหาคู่ครองให้ด้วยค่ะ เขาคนนั้นขออายุ 38-45 ปี อาชีพรับราชการทหารหรือตำรวจและพื้นเพคนอีสานจะพิจารณาเป็นพิเศษค่ะ” มาลีสรุปสั้นๆ

หาเมียแม่ม่ายเรือพ่วง 1-2 ลำ

“ปิยะ” หนุ่มใหญ่วัย 56 ปี ร่างสูง 159 ซม. น้ำหนัก 52 กก. คนเมืองแปดริ้วศิษย์หลวงพ่อพุทธโสธร ถิ่นฐานบ้านช่อง ม.19 ต.ศาลาแดง อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา

ทำงานเอกชน วัตรปฏิบัติดื่มเล็กน้อย ชอบทำบุญ ไม่เล่นการพนัน รักสงบ มีเหตุผล ไม่ชอบพูดเสียงดัง รักเดียวใจเดียว เกลียดคนโกหก

ชีวิตสมรส แยกทางกับภรรยา มีบ้านนอนคนเดียว นอนไม่ค่อยหลับ เหงามาก ว้าเหว่ อยากหาสตรีที่ตกอยู่ในสภาพเดียวกัน เข้าใจ รู้ซึ้งถึงสภาพความเจ็บปวด

“ปิยะ” ชอบสุภาพสตรีอายุ 41-52 ปี น้ำหนัก 49-59 กก. ผิวขาว ถ้าเป็นม่ายลูกติด 1-2 คน นั่นแหละแจ๋วเจ๋ง ภูมิลำเนาอยู่ กทม. ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา ฉะเชิงเทรา.

ศิวะรมย์
shivarom99@gmail.com 


วิธีร่อน “มาลัยเสี่ยงรัก” OO จดหมายจ่าหน้าซองถึง...“ศิวะรมย์” มาลัยเสี่ยงรัก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ 1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 OO ต้องการลงรูป ให้แนบภาพถ่ายล่าสุด (เต็มตัวหรือครึ่งตัว) สองรูปกับจดหมาย OO จะติดต่อกับ “เพื่อนถูกใจ” ต้องวงเล็บมุมซองจดหมายด้านล่างขวา ระบุวัน เดือน ปี ที่จดหมายของ “เพื่อนถูกใจ” คนนั้นๆ ลงตีพิมพ์ด้วย เช่น “มาลี” 19 มี.ค. 2560) OO ต้องบรรยายเกี่ยวกับตัวคุณเอง-ประวัติ สัดส่วน การงาน นิสัย งานอดิเรก ฯลฯ อย่างละเอียด OO ระบุชื่อ นามสกุล ที่อยู่ สถานที่ติดต่อ (เราเก็บไว้ลับสุดยอด) ทั้งนี้ เพื่อสะดวกในการประสานใจและป้องกันคนคิดมิชอบ OO


โปรย

“มาลี”

18 มี.ค. 2560 09:00 18 มี.ค. 2560 09:00 ไทยรัฐ