วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายขโมยรถจากปัตตานีขับมาคว่ำที่เทพา นึกว่าคาร์บอมบ์ สุดท้ายแค่เมายา

คนร้ายขโมยรถจากปัตตานีขับมาคว่ำที่เทพา นึกว่าคาร์บอมบ์ สุดท้ายแค่เมายา

  • Share:

ระทึก! คนร้ายชายเมายา ขโมยรถบรรทุกส่งน้ำแข็งจาก จ.ปัตตานี เกิดขับพลิกคว่ำที่ อ.เทพา สงขลา คนขับติดภายในรถ นึกว่าเตรียมนำมาทำคาร์บอมบ์ สุดท้ายแค่คนเมายา ตร.จ่อสอบขยายผล

วันที่ 18 มี.ค. เมื่อเวลา 05.45 น. ได้เกิดเหตุคนร้ายขโมยรถส่งน้ำแข็ง ยี่ห้ออีซูซุ 6 ล้อ ทะเบียน 80-6833 ปัตตานี มาพลิกคว่ำ ที่หน้า 3 แยกหน้าศูนย์ราชการที่ อ.เทพา สงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นคนขับ 1 ราย สามารถควบคุมตัวไว้ได้ ร.ต.อ.จีระศักดิ์ จันทร์วิรัตน์ รองสว.สอบสวน เข้าตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งจาก สภ.หนองจิก ปัตตานี ว่า รถคันดังกล่าวถูกคนร้ายขโมยเชิดรถหลบหนีมุ่งมาที่ อ.เทพา เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายจะนำไปทำคาร์บอมบ์

จากการตรวจสอบรถบรรทุกส่งน้ำแข็งคันดังกล่าว พบว่า เป็นรถบรรทุก 6 ล้อ มีตู้ขนาดใหญ่ใส่น้ำแข็งอยู่ด้านหลัง ซึ่งปิดล็อกไว้อย่างดี พลิกตะแคง ตรงข้ามหน้าโรงพัก สภ.เทพา โดยหันหัวไปทางทิศตะวันออก คนร้ายติดอยู่ในส่วนที่นั่งของคนขับ สามารถคุมตัวได้ ชื่อ นายรอแยะ ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 30 ปี อยู่ในสภาพเมายาอย่างหนัก ยังไม่สามารถให้การใดๆ ได้ ส่วนด้านที่นั่งคนขับไม่พบวัตถุระเบิด ส่วนตู้น้ำแข็งตอนหลังยังเปิดไม่ได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่อีโอดี มาตรวจสอบอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยว่า รถบรรทุกน้ำแข็งคันดังกล่าวเป็นของโรงน้ำแข็งหลอดบ้านดี อยู่ใน อ.หนองจิก ปัตตานี มีนายมูฮัมหมัด ไม่ทราบนามสกุล เป็นคนขับส่งน้ำแข็งให้ลูกค้าทุกเช้าตามปกติ โดยไม่ได้ดับเครื่องยนต์ คนร้ายอาศัยช่วงที่ชุลมุนขึ้นรถแล้วขับเชิดหนีอย่างรวดเร็ว จนมาประสบเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม คาดคนร้ายเป็นเพียงคนเมายา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้