วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มวัย 28 ซดเบียร์ไม่จ่ายเงิน ซิ่งรถหนีเสียหลักอัดกระบะชนตึกพังพินาศ

หนุ่มวัย 28 ซดเบียร์ไม่จ่ายเงิน ซิ่งรถหนีเสียหลักอัดกระบะชนตึกพังพินาศ

  • Share:

หนุ่ม 28 ดื่มเบียร์ในร้านอาหารแล้วริเป็นซามูไร ไม่จ่ายเงินวิ่งออกจากร้าน ก่อนจะขับรถหลบหนี แต่ด้วยความเมานิดๆ ทำให้เกิดเสียหลักชนกระบะที่จอดข้างทาง ก่อนหมุนไปชนอาคารที่กำลังก่อสร้างจนพังเสียหาย ล่าสุดจ่ายเงินค่าเบียร์คืนแล้ว...

เมื่อเวลา 00.00 น. ของวันที่ 18 มี.ค.60 ร.ต.อ.สมศักดิ์ ปวงสุข รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกันแล้วพุ่งไปชนอาคาร บริเวณฝั่งตรงข้ามปากซอยช่อม่วง ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 14 ต.บางวัว อ.บางปะกง พบรถกระบะ โตโยต้า พรีรันเนอร์ สีดำ ทะเบียน 4กพ 7796 กทม.เสียหลักพุ่งชนอาคารที่กำลังก่อสร้างจนเสียหายบางส่วน

ส่วนคนขับได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีเข้าไปในซอยใกล้ที่เกิดเหตุก่อนจะติดตามตัวจนพบ ทราบชื่อนายยุธนาศักดิ์ สิทธิ อายุ 28 ปี อยู่ในอาการมึนเมาเล็กน้อย ก่อนจะนำตัวออกมาจากที่เกิดเหตุ ห่างไปเล็กน้อยพบรถกระบะ เชฟโรเลต โคโลราโด สีบรอนซ์-เทา ทะเบียน บษ 1766 ราชบุรี ของนางสาวน้ำฝน พลอยแก้ว อายุ 25 ปี ที่จอดอยู่ไหล่ทางถูกชนท้ายฝั่งขวาพังเสียหาย

สอบสวนผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า เห็นนายยุธนาศักดิ์ กินเบียร์อยู่ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งก่อนจะวิ่งรีบออกมาโดยไม่จ่ายเงิน ทำให้คนดูแลต้องขี่รถจักรยานยนต์ติดตาม แต่พอนายยุธนาศักดิ์ ขับมาได้ไม่ถึง 100 เมตร ก็เสียหลักไปชนรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางแล้วหมุนขึ้นฟุตปาทไปชนอาคารที่กำลังก่อสร้าง เบื้องต้นนายยุธนาศักดิ์ ได้จ่ายเงินคืนให้กับทางร้านเป็นที่เรียบร้อย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้