วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดศึกโหด! แม่ค้าสลัด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดแม่ค้าลูกชิ้นเจ็บสาหัส

(ภาพจากคุณโก๊ะ สาคร เคเบิลทีวี)

แม่ค้าสลัดเปิดศึกโหด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดตัวแม่ค้าลูกชิ้น ตั้งแต่หัวจนถึงลำตัว เจ็บสาหัส เหตุทะเลาะกันเรื่องพัดลม ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์ คุมตัวสอบ พร้อมเรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มก่อนแจ้งข้อหาต่อไป

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 17 มี.ค.60 ร.ต.อ.พชรพล ตอรบรัมย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีแม่ค้าขายของในตลาดนัดเปิดท้ายท่าเรือก่อเหตุเอากระทะน้ำมันทอดลูกชิ้น สาดใส่กัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังรับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบร้านจำหน่ายลูกชิ้นทอดตั้งร้านติดกับร้านจำหน่ายสลัดผัก โดยที่ด้านหลังแผงขายลูกชิ้นทอดพบนางสาวพรรณิพา เรื่องขจร อายุ 21 ปี เจ้าของร้าน ลำตัวชุ่มไปด้วยน้ำมันทอดลูกชิ้นที่กำลังร้อนระอุจนผิวหนังลอกตั้งแต่ศีรษะจนถึงลำตัว นอนร้องดิ้นพล่านด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสอยู่บนท้องถนน ท่ามกลางผู้คนที่ผ่านไปมาในอาการที่ตกใจ ใกล้กัน พบนางมาลินี ทวีสวัสดิ์ อายุ 37 ปี แม่ค้าขายสลัด ผู้ก่อเหตุยืนหน้าตาย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเย็นวันนี้ที่ผ่านมา อากาศค่อนข้างร้อน มีผู้คนที่มาจับจ่ายซื้อของเป็นจำนวนมาก นางสาวพรรณิพาและนางมาลินีต่างเอาพัดลมมาเปิดเพื่อระบายความร้อนซึ่งกันและกัน แต่นางมาลินีไปกล่าวหานางสาวพรรณิพาเปิดพัดลมเอาความร้อนจากน้ำมันในกระทะทอดลูกชิ้นมาพัดใส่ตน

ขณะที่นางสาวพรรณิพา ไม่ได้โต้ตอบแต่ยังคงเปิดพัดลมเหมือนเดิมจึงทำให้นางมาลินีเกิดความไม่พอใจและได้โต้เถียงกันอย่างรุนแรง โดยขณะที่นางสาวพรรณิพาก้มลง นางมาลินี จึงยกกระทะที่กำลังเดือดระอุราดไปที่ลำตัวของนางสาวพรรณิพา จนเปียกโชกทั้งตัว ส่งผลให้ผู้บาดเจ็บร้องด้วยความเจ็บปวด หลังตั้งสติได้จึงถามว่าเอาน้ำมันมาราดทำไมส่วน นางมาลินี อ้างว่ามือไปปัดกระทะโดยไม่ได้ตั้งใจ

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปว่าเป็นความผิดของใคร ก่อนที่จะเรียกสอบพยานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

แม่ค้าสลัดเปิดศึกโหด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดตัวแม่ค้าลูกชิ้น ตั้งแต่หัวจนถึงลำตัว เจ็บสาหัส เหตุทะเลาะกันเรื่องพัดลม ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์ คุมตัวสอบ พร้อมเรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มก่อนแจ้งข้อหาต่อไป 18 มี.ค. 2560 00:46 18 มี.ค. 2560 06:58 ไทยรัฐ