วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดศึกโหด! แม่ค้าสลัด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดแม่ค้าลูกชิ้นเจ็บสาหัส

เปิดศึกโหด! แม่ค้าสลัด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดแม่ค้าลูกชิ้นเจ็บสาหัส

  • Share:

(ภาพจากคุณโก๊ะ สาคร เคเบิลทีวี)

แม่ค้าสลัดเปิดศึกโหด ยกกระทะน้ำมันเดือดๆ ราดตัวแม่ค้าลูกชิ้น ตั้งแต่หัวจนถึงลำตัว เจ็บสาหัส เหตุทะเลาะกันเรื่องพัดลม ตร.สภ.พระสมุทรเจดีย์ คุมตัวสอบ พร้อมเรียกพยานมาสอบปากคำเพิ่มก่อนแจ้งข้อหาต่อไป

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 17 มี.ค.60 ร.ต.อ.พชรพล ตอรบรัมย์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีแม่ค้าขายของในตลาดนัดเปิดท้ายท่าเรือก่อเหตุเอากระทะน้ำมันทอดลูกชิ้น สาดใส่กัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังรับแจ้งจึงเข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้พบร้านจำหน่ายลูกชิ้นทอดตั้งร้านติดกับร้านจำหน่ายสลัดผัก โดยที่ด้านหลังแผงขายลูกชิ้นทอดพบนางสาวพรรณิพา เรื่องขจร อายุ 21 ปี เจ้าของร้าน ลำตัวชุ่มไปด้วยน้ำมันทอดลูกชิ้นที่กำลังร้อนระอุจนผิวหนังลอกตั้งแต่ศีรษะจนถึงลำตัว นอนร้องดิ้นพล่านด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสอยู่บนท้องถนน ท่ามกลางผู้คนที่ผ่านไปมาในอาการที่ตกใจ ใกล้กัน พบนางมาลินี ทวีสวัสดิ์ อายุ 37 ปี แม่ค้าขายสลัด ผู้ก่อเหตุยืนหน้าตาย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเย็นวันนี้ที่ผ่านมา อากาศค่อนข้างร้อน มีผู้คนที่มาจับจ่ายซื้อของเป็นจำนวนมาก นางสาวพรรณิพาและนางมาลินีต่างเอาพัดลมมาเปิดเพื่อระบายความร้อนซึ่งกันและกัน แต่นางมาลินีไปกล่าวหานางสาวพรรณิพาเปิดพัดลมเอาความร้อนจากน้ำมันในกระทะทอดลูกชิ้นมาพัดใส่ตน

ขณะที่นางสาวพรรณิพา ไม่ได้โต้ตอบแต่ยังคงเปิดพัดลมเหมือนเดิมจึงทำให้นางมาลินีเกิดความไม่พอใจและได้โต้เถียงกันอย่างรุนแรง โดยขณะที่นางสาวพรรณิพาก้มลง นางมาลินี จึงยกกระทะที่กำลังเดือดระอุราดไปที่ลำตัวของนางสาวพรรณิพา จนเปียกโชกทั้งตัว ส่งผลให้ผู้บาดเจ็บร้องด้วยความเจ็บปวด หลังตั้งสติได้จึงถามว่าเอาน้ำมันมาราดทำไมส่วน นางมาลินี อ้างว่ามือไปปัดกระทะโดยไม่ได้ตั้งใจ

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สรุปว่าเป็นความผิดของใคร ก่อนที่จะเรียกสอบพยานในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะดำเนินคดีไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้