วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มเมาคลั่ง! ใช้มีดดาบฟันเพื่อนร่วมชุมชน เหตุถูกปฏิเสธเซ็นค่าเหล้า

หนุ่มเมาคลั่ง! ขอเซ็นค่าเหล้าที่ร้านชำในชุมชน แต่ได้รับการปฏิเสธเลยมีปากเสียง เพื่อนเห็นจึงเข้าไปต่อว่าทำไมทำแบบนี้ เจ้าตัวสุดโกรธพุ่งเข้าบ้านคว้ามีดดาบมาฟันเหยื่อเลือดอาบ ก่อนขึ้นวินจักรยานยนต์เผ่นหนี ตร.เผย ยังจับไม่ได้...

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘แหม่มโพธิ์ดำ’ ได้เผยคลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดภายในชุมชนปิยะวัชร ซอยสุขุมวิท 48 หลังมีเหตุทำร้ายร่างกายโดยใช้มีดดาบ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้หลบหนีไป โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า

“ วันนี้เมื่อเวลาประมาณ 08:30 ในซอยชุมชนปิยะวัชร มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น คนก่อเหตุมีอาการเมา เดินเข้ามาขอเซ็นค่าเหล้าที่ร้านของชำของเหยื่อ แต่น้องเสื้อชมพูในคลิปไม่ยอมเลยมีปากเสียงกัน เพื่อนเห็นแบบนั้นจึงเข้าไปต่อว่าคนก่อเหตุว่าทำไมทำแบบนี้ เพราะคนก่อเหตุแค่มาเช่าบ้านในซอยและมีนิสัยอันธพาลระรานหลายครั้งแล้ว จนทำให้คนร้ายโมโห พุ่งเข้าบ้านไปเอามีดมาฟันตามคลิป เหยื่อพยายามป้องกันตนแต่ด้วยความที่ไม่มีอาวุธจึงถูกฟันยับ หลังจากนั้นคนร้ายได้วิ่งหนีขึ้นวินมอเตอร์ไซค์หนีไป ถ้าผู้ใดพบคนร้ายที่มีชื่อว่า นายแสวง กำสระน้อย กรุณาติดต่อทางเพจหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยค่ะ เหยื่อได้ทำการแจ้งความเรียบร้อยแล้ว”

เบื้องต้น มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้เข้ามาอัพเดทอาการของผู้บาดเจ็บ โดยอ้างว่า ขณะนี้คนเจ็บได้ผ่าตัดเสร็จแล้ว แต่ยังต้องรอดูอาการ และขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันแชร์ข้อมูลกระจายข่าวสาร

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามข้อมูลไปยังร้อยเวร สน.คลองตัน ทราบข้อมูลเพียงสั้นๆ ว่า ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้.

หนุ่มเมาคลั่ง! ขอเซ็นค่าเหล้าที่ร้านชำในชุมชน แต่ได้รับการปฏิเสธเลยมีปากเสียง เพื่อนเห็นจึงเข้าไปต่อว่าทำไมทำแบบนี้ เจ้าตัวสุดโกรธพุ่งเข้าบ้านคว้ามีดดาบมาฟันเหยื่อเลือดอาบ ก่อนขึ้นวินจักรยานยนต์เผ่นหนี ตร.เผย ยังจับไม่ได้... 17 มี.ค. 2560 23:47 17 มี.ค. 2560 23:55 ไทยรัฐ