วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอ๊ะยังไง!! ดาราเหล่านี้ยิ่งดันเท่าไร ก็ยังไม่ดังจริงหรือ?!?

เอ๊ะยังไง!! ดาราเหล่านี้ยิ่งดันเท่าไร ก็ยังไม่ดังจริงหรือ?!?

  • Share:

วงการบันเทิงสมัยนี้อยู่ยาก แต่เข้ามาง่ายมาก เพียงแค่มีโซเชียลอยู่ในมือ และมีคนกดติดตามจำนวนมาก ก็สามารถเป็นเน็ตไอดอลได้ ยิ่งถ้าใครมีหน้าตาสวยหล่อน่ารักเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ยิ่งมีราคามีภาษีมากกว่าเดิม สามารถเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงได้อย่างง่ายดาย พากันแจ้งเกิดไม่เว้นแต่ละวัน แต่ไม่ใช่ว่า ดวงดาวทุกดวงจะเจิดจรัส พุ่งขึ้นสู่ท้องฟ้าได้อย่างง่ายดาย เส้นทางสู่ความสำเร็จไม่ได้มาง่ายๆ บางคนต้องใช้เวลากว่าจะเจอบทที่ใช่ พบช่วงเวลาที่เหมาะ และเป็นที่รู้จักของคนทั่วไป เหมือนกับดาราดาวรุ่งดังต่อไปนี้ ที่แจ้งเกิดมาได้สักพัก แต่ยังคงติดอยู่ในกลุ่มดาวรุ่ง..ความเสี่ยง เสี่ยงเกิด..เสี่ยงดับ แบบน่าเสียดายความสวยหล่อ แต่เชื่อว่าทางช่องหรือต้นสังกัดพยายามผลักดันอย่างเต็มที่และรอเวลาที่ใช่...

มิว ลักษณ์นารา

เข้าวงการมาเกือบ 7 ปีแล้ว แถมยังติดโลโก้ เอ ศุภชัย แต่น่าเสียดายเหลือเกิน ฝีมือการแสดงของสาวน้อยน่ารักที่ศักยภาพเพียงพอจะขึ้นแท่นเป็น นางเอกแถวหน้า อย่าง สาวมิว ลักษณ์นารา แม้หลายๆ คนจะจดจำเธอได้จากบท นางเงือก ในละคร รักนี้หัวใจมีครีบ ทั้ง 2 ภาค แต่กลับถูกลืม เมื่อได้รับบทใหม่ๆ แต่ก็ยังดีที่ทางช่องคงป้อนงานอยู่เรื่อยๆ แม้ตอนนี้จะกลายเป็น เจ้าแม่ละครเย็น คนใหม่ไปแล้วก็ตาม

ริชชี่ อรเณศ

เจอการรับน้องแบบหนักหน่วง เพราะประเดิมผลงานแรกในหนัง คู่กรรม ประกบซุป'ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ทำเอาถูกวิจารณ์เละทั่วบ้านทั่วเมือง เมื่อครั้งชิมลางละครเรื่องนี้ สวยร้ายสายลับ คู่ บอม ธนิน ก็ถูกขนานนามว่า "พระนางท่อนไม้" เรียกได้ว่า สาวริชชี่ แทบหมดกำลังใจในวงการบันเทิงเลยทีเดียว แต่เชื่อว่า ใบหน้าสวยๆ ออร่าผ่องๆ ของเธอผู้นี้ ต้องมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ ไม่เช่นนั้น..ผู้จัดการดาราแถวหน้า เอ ศุภชัย คงไม่ดึงเข้าสังกัดแน่นอน แม้ว่าใครๆ ก็ยังไม่ค่อยไว้วางใจสาวคนนี้ แต่ก็ยังมีโอกาสอยู่เสมอ และทางช่องก็ป้อนงานละครให้เรื่อยๆ

ลิลลี่ ภัณฑิลา

พิสูจน์ผลงานมาได้สักพัก แต่ยังไม่ทำให้ สาวลิลลี่ กลายเป็น นางเอกแถวหน้าของค่ายเอ็กแซ็กท์แบบเต็มตัวได้สักที เอกลักษณ์และหน้าตาที่สวยระดับนางเอก คงต้องใช้เวลาขัดเกลาอีกสักพัก เชื่อว่า สาวลิลลี่ อาจจะเป็นนางเอกรุ่นใหม่นัมเบอร์วันของค่ายนี้ได้อย่างแน่นอน

บอม ธนิน

เล่นละครเป็นพระเอกมาก็หลายเรื่อง แต่ทำไมหนุ่มบอมยังไม่เป็นที่ถูกกล่าวถึงในด้านบวกสักเท่าไร ส่วนมากจะเจอคำวิจารณ์ซะงั้น เป็นพระเอกก้อนหินบ้าง ท่อนไม้บ้าง แล้วแต่คนจะวิจารณ์กัน ล่าสุดกับละครเรื่อง พิรุณพร่ำรัก ที่โดนวิจารณ์กระหน่ำว่า การแสดงของบอมนั้นยังไร้อารมณ์ เหมือนท่องบท การแสดงไม่พัฒนาเลย จะแค้น จะดีใจ สีหน้าก็เหมือนเดิม พร้อมแนะนำให้หนุ่มบอมไปพัก หรือไปเรียนการแสดงเพิ่มดีกว่า งานนี้เหล่าแฟนละครหลายคนก็กดถูกใจเห็นด้วย พร้อมบอกว่า ละครเรื่องแรกของบอมยังเล่นดีกว่าเรื่องนี้เสียอีก บทของคนความจำเสื่อมเล่นยังไงก็ไม่อิน และบอมเอาคนดูไม่อยู่ ขณะที่บางคนบอกว่า แสดงดีกว่าเดิม อยากให้เปิดใจและเลิกอคติสักที ส่วนละครเรื่อง ดั่งพรหมลิขิตรัก ที่กำลังจ่อออนแอร์ในปีนี้ เชื่อว่าแฟนละครคงกำลังรอชมอยู่ว่า พัฒนาการฝีมือการแสดงของหนุ่มบอมจะเป็นอย่างไร ต้องรอติดตาม

มารี เบิร์นเนอร์

เป็นอีกหนึ่งสาวที่เข้าวงการมาก็ได้รับบทนางเอกเลย สำหรับสาว มารี เบิร์นเนอร์ กับละครเรื่องแรก สามหนุ่มเนื้อทอง ซึ่งในช่วงแรกดูเหมือนเธอกำลังไปได้สวย เป็นที่กล่าวถึงและเริ่มรู้จัก เหล่าบรรดาผู้จัดเลยป้อนละครให้ตามมาเรื่อยๆ ตั้งแต่เรื่อง แววมยุรา รักคุณเท่าฟ้า แม่เปียดื้อ กุหลาบซ่อนกลิ่น แต่ดูเหมือนภาพนางเอกจะไม่เป็นที่พูดถึงสักเท่าไร ในที่สุดเธอจึงตัดสินใจยกสัญญากับช่อง 3 ทั้งๆ ที่ทางช่องเตรียมจะดันเธอเต็มที่ และผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระแทน พร้อมกับโฟกัสเรื่องเรียนมากขึ้น หลังจากหายหน้าไปพักใหญ่ สาวมารีก็กลับเข้าสู่วงการอีกครั้ง พร้อมกับหน้าอกหน้าใจใหม่ที่ยอมรับว่าไปอัพไซส์เพื่อช่วยในการทำงาน และเริ่มงานละครเรื่องใหม่ในฐานะนักแสดงอิสระกับเรื่อง หน้ากากนางเอก กรุงเทพ...มหานครซ้อนรัก ชิงรัก ริษยา แม้จะย้ายช่องหรือผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ แต่ชื่อของมารีก็ยังไม่ดังพอที่จะติดอันดับนางเอกระดับต้นๆ ได้...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้