วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบแล้วมือฆ่าทุบหัวกะเทย-ชิงทรัพย์ ที่ศรีสะเกษ อ้างทำไปเพราะเมา

รวบหนุ่มกันทรลักษ์ มือฆ่าทุบหัวกะเทย-ชิงทรัพย์ ดับคาร้านเช่าเสื้อผ้าที่ศรีสะเกษ หลังหนีไปซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมกลางนา อ้างทำไปเพราะเมา ตร.คุมดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 มี.ค. 60 ที่ทุ่งนาด้านหลังปั๊มน้ำมัน ปตท.บ้านกระบี่ หมู่ 8 ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พ.ต.ท.ชยากร เทศะบำรุง  ผกก.สภ.กันทรลักษ์ พร้อมด้วยชุดสืบสวน ร่วมกับ พ.ต.ท.เอกรัฐ เพิ่มบุญ รอง  ผกก.กก.สส.ภ.จว.ศรีสะเกษ, เจ้าหน้าที่ทหารหน่วยเฉพาะกิจที่ 1 กกล.สุรนารี, ทหาร ฉก.กรม ทพ.23 และเจ้าหน้าที่กองร้อย ตชด.ที่ 224 ทำการจับกุม นายเอกรินทร์ หงษ์ชื่น อายุ 26 ปี ชาว อ.กันทรลักษ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดกันทรลักษ์ ที่ 32/2560 ลงวันที่ 15 มี.ค.60 คดีฆ่าคนตาย หลังจากที่ทราบว่า นายเอกรินทร์ หนีการจับกุมของตำรวจหลบไปอยู่กระท่อมนาด้านหลังปั๊มน้ำมัน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบกระท่อมดังกล่าว เมื่อนายเอกรินทร์เห็นตำรวจก็ได้วิ่งหลบหนีไปกลางทุ่งนา เจ้าหน้าที่จึงไล่ติดตามจนสามารถจับกุมได้

สืบเนื่องจากวันที่ 14 มี.ค. 60 เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ได้รับแจ้งว่า มีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 77/879 หมู่ 1 บ้านบก ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ ซึ่งเปิดเป็นร้านเช่าชุดเสื้อผ้าต่างๆ ชื่อว่าร้านรพี ไปตรวจที่เกิดเหตุแล้วทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายภิญญ์รพี ลิลลา อายุ 39 ปี ตำรวจได้สืบสวนติดตามจนทราบว่าผู้ก่อเหตุฆ่านายภิญญ์รพี คือนายเอกรินทร์ จึงรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ขออนุมัติศาลออกหมายจับ จนกระทั่งจับกุมตัวได้

จากการสอบปากคำเบื้องต้น นายเอกรินทร์รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุลงมือฆ่าจริง  ทำไปเพราะความเมา หลังก่อเหตุแล้วได้ขี่จักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู ทะเบียน ษคค 790 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตาย ไปจอดไว้ที่หอพักไม่มีชื่อแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านน้ำอ้อม ตำบลน้ำอ้อม และนำโทรศัพท์ของผู้ตายไปใช้ เจ้าหน้าที่จึงอายัดโทรศัพท์ไว้  และให้นายเอกรินทร์พาไปตรวจรถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ก่อนที่จะส่งมอบให้  พงส.สภ.กันทรลักษ์ ดำเนินคดีต่อไป.

รวบหนุ่มกันทรลักษ์ มือฆ่าทุบหัวกะเทย-ชิงทรัพย์ ดับคาร้านเช่าเสื้อผ้าที่ศรีสะเกษ หลังหนีไปซ่อนตัวอยู่ในกระท่อมกลางนา อ้างทำไปเพราะเมา ตร.คุมดำเนินคดี... 17 มี.ค. 2560 20:42 17 มี.ค. 2560 21:15 ไทยรัฐ