วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 โจ๋ซิ่ง จยย.ชนปิกอัพออกจากปั๊ม คนซ้อนกระเด็นถูกกระบะสวนมาทับดับสยอง

2โจ๋ซิ่งจยย.จะกลับบ้านหลังจากทำธุระที่ตลาดบัวใหญ่เสร็จ ระหว่างทางแล่นมาด้วยความเร็วเห็นกระบะโผล่ออกจากปั๊มข้างทาง หักหลบไม่ทันเฉี่ยวชนเพื่อนกระเด็นตกบนถนน รถปิกอัพอีกคันแล่นสวนมาชนเข้าอย่างจังดับสยองคาที่...

เมื่อเวลา 13.05 น. วันที่ 17 มี.ค. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจบัวใหญ่ว่า มีอุบัติเหตุจักรยานยนต์คนนั่งซ้อนท้ายถูกปิกอัพชนตายกลางถนนหลวงชนบท บ้านหัวหนอง-โนนตาเถร บริเวณปั๊มน้ำมัน บ้านกระเบื้องดอนรี ต.ดอนตะหนิน อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ บุญดำเนินพานิช รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมด้วย ร.ต.อ.พยุงศักดิ์ ยังกลาง รอง สว.(สอบสวน) และทีมกู้ภัยบัวใหญ่ สังกัดมูลนิธิคุณธรรมการกุศลบัวใหญ่ "เต็กก่า" จีหลักเกาะ ไปยังที่เกิดเหตุ พบรถคู่กรณีทั้งหมด 3 คัน จอดอยู่บนถนนดังกล่าวคือ จักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 110 ไอ สีแดง-ขาว ทะเบียน 1 กน 8307 นครราชสีมา มีนายอำนาจ ลอยนอก ชาวบ้านหมู่ 8 ต.เสมาใหญ่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา และมีนายณัฐพงษ์ ขันนอก ชาวบ้าน หมู่ที่ 8 ต.เสมาใหญ่ อ.บัวใหญ่ นั่งซ้อนท้ายมาจากทางตลาดบัวใหญ่ จะกลับบ้าน

ระหว่างทางได้ขับขี่มาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมีปั๊มน้ำมันอยู่ข้างทางซ้าย รถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ตว 1767 กรุงเทพมหานคร มีนายสมทรง ตุยที อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 10 ต.โนนทองหลาง อ.บัวใหญ่ ขับรถปิกอัพออกจากปั๊ม ทันใดนั้นจักรยานยนต์ของนายอำนาจ ที่ขับขี่มาด้วยความเร็วตกใจจะหักหลบ แต่ทว่าหักไม่พ้น ชนเข้าที่หน้ารถกระบะ ทำให้นายณัฐพงษ์ ขันนอก เพื่อนที่นั่งซ้อนท้ายตกลงที่กลางถนน ด้วยความโชคร้ายได้มีรถปิกอัพ โตโยต้า ไฮลักซ์ กดรีโว่ สีดำ ทะเบียน ยก 5447 นครราชสีมา มี นายมาโนช ถ่ายสูงเนิน เป็นคนขับรถคันดังกล่าวจะเข้าไปทาง อ.บัวใหญ่ ชนเข้าอย่างจัง นายณัฐพงษ์ ขันนอก ที่นั่งซ้อนท้ายตกจากจักรยานยนต์ โดนรถปิกอัพชนเข้าอย่างจัง ทำให้กรามหัก คอหัก เลือดไหลออกจากทางหูและปากเสียชีวิตคาที่ กู้ภัยบัวใหญ่ได้จัดการเก็บศพไปให้แพทย์ชันสูตรต่อไป ส่วนนายอำนาจ ลอยนอก เพื่อนที่เป็นคนขับขี่จักรยานยนต์ บาดเจ็บที่ขา มีแผลถลอกเล็กน้อย ตำรวจได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีขับขี่จักรยานยนต์ทำให้เพื่อนตกรถลงมาถนนถึงแก่ชีวิตโดยประมาท.

2โจ๋ซิ่งจยย.จะกลับบ้านหลังจากทำธุระที่ตลาดบัวใหญ่เสร็จ ระหว่างทางแล่นมาด้วยความเร็วเห็นกระบะโผล่ออกจากปั๊มข้างทาง หักหลบไม่ทันเฉี่ยวชนเพื่อนกระเด็นตกบนถนน รถปิกอัพอีกคันแล่นสวนมาชนเข้าอย่างจังดับสยองคาที่... 17 มี.ค. 2560 19:59 18 มี.ค. 2560 06:01 ไทยรัฐ