วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก้า เคลียร์! ลอกข้อสอบถูกพักการเรียน งานเยอะดร็อปเอง (ชมคลิป)

เก้า สุภัสสรา ปัดลอกข้อสอบจนโดนพักการเรียน แจงดร็อปเอง เหตุงานเยอะ ยันไร้ปัญหาเพื่อน ไม่คิดหาตัวคนกุข่าว โดย เก้า สุภัสสรา ได้เปิดเผยในเรื่องนี้ว่า

"ตอนแรกที่ได้ยินข่าว ก็งงว่าเป็นใครในฮอร์โมน สุดท้ายก็มาตกที่ตัวเอง ทำไมอยู่ดีๆ มาเป็นเรา แต่เพราะเรากำลังดร็อปอยู่มั้ง ยอมรับว่าดร็อปเรียนจริงๆ แต่ไม่ได้ดร็อปเพราะมีปัญหา ดร็อปด้วยความไม่พร้อมของตัวเรามากกว่า คิดว่าตัวเองไม่ไหวตั้งแต่ปี 2 แล้ว ส่วนที่มีคนมั่นใจว่าเป็นตัวหนูก็ไม่รู้ว่ามาจากไหน และไม่รู้ว่าเกิดเหตุอย่างนี้ได้ยังไง ยืนยันว่าไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนที่เรียน ไม่รู้ว่ามันเกิดจากอะไร ถ้าเราไปทำอะไรใครก็ขอโทษด้วยแล้วกันค่ะ หนูคิดว่ามีทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ แต่ที่ตอบในวันนี้คือตอบความจริงในส่วนของเราค่ะ

ดร็อปมาเทอมหนึ่งแล้วค่ะ พอข่าวนี้ออกมาก็ถามเพื่อนบ้างค่ะ เพื่อนเค้าก็ไลน์มาให้กำลังใจ และพอมีข่าวเราก็ไปถามทางมหาวิทยาลัยว่าเรื่องมันเกิดได้ยังไง ทางนั้นก็งงๆ เหมือนกัน ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่บอกให้เราสู้ๆ ค่ะ ยืนยันไม่เคยขออภิสิทธิ์จากมหาวิทยาลัยเลย และทางนั้นเค้าก็ไม่เคยให้อภิสิทธิ์เราขนาดนั้นเลย ไม่มีเลย เป็นมหาวิทยาลัยรัฐบาลด้วยค่ะ อาจารย์ที่ช่วยเค้าก็แค่ให้คำปรึกษาคำแนะนำสำหรับบางอย่างมากกว่าค่ะ".

เก้า สุภัสสรา ปัดลอกข้อสอบจนโดนพักการเรียน แจงดร็อปเอง เหตุงานเยอะ ยันไร้ปัญหาเพื่อน ไม่คิดหาตัวคนกุข่าว 17 มี.ค. 2560 19:42 21 เม.ย. 2560 17:53 ไทยรัฐ