วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิ้นต์'แอบแซ่บ!เซ็กซี่ได้'ภูผา'ไม่ว่า ถึงโตแล้วแม่ยังหวงไม่ปล่อยแม้แต่ลมหายใจเดียว

ตาลุกวาว! เห็นนางเอกสาวหน้าหวาน “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคมาเปรี้ยวซ่าส์ ชุดดำเข้ารูปเซ็กซี่ซีทรูเห็นเนื้อหนังข้างลำตัว ตั้งแต่บนลงล่างร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 ที่สยามพารากอน เลยต้องถาม “มิ้นต์” ถึงความแซ่บของชุดวันนี้แอบเซ็กซี่เล็กๆ? “เล็กน้อยค่ะ ก็แต่งตามธีมงาน เท่ห์เปรี้ยว เราก็ต้องทำตามคอนเซปต์ แต่เปรี้ยวเต็มที่ได้เท่านี้ค่ะ เน้นโชว์หลัง หรือไม่ก็ด้านข้าง (หัวเราะ) ลิมิตของมิ้นท์ก็ได้เท่านี้แหละค่ะ ซึ่งคุณแม่ก็โอเค”

แล้วหนุ่มภูผาโอเคมั้ย? “วันนี้ก็ไม่มีเวลาส่งชุดให้เค้าดูเลย ส่วนมากเค้าจะเห็นในไอจี ล่าสุด มิ้นต์ใส่ชุดไทยเค้าก็ยังไม่ชมเลยว่าสวย ทั้งที่คนอื่นชมแล้ว แต่เค้าก็กดไลค์นะ ปกติเค้าเป็นคนโนคอมเมนต์เรื่องแฟชั่น” เค้ามีหวงมั้ย? “เค้าไม่เคยว่า แล้วก็ไม่ก้าวก่ายในหน้าที่การงานของมิ้นต์เลย”

คบกับภูผากี่ปีแล้ว? “5 ปีค่ะ แต่ถือว่ายังน้อยนะ ด้วยวัยเราต้องเจออะไรกว่านี้อีก คู่เราก็ไม่ได้หวาน เน้นฮามากกว่า เป็นเพื่อนกัน” ช่วงนี้เห็นเค้าลงไอจีหวาน? “เค้าก็เป็นของเค้าเองนะ หนูก็ไม่รู้ เห็นพร้อมทุกคน ล่าสุดเค้าหันมาถ่ายรูป อยากถ่ายรูปสวยๆ แบบช่างภาพบ้าง ก็ซื้อกล้องมา ก็ถ่ายแล้วลงเลย เราก็รู้สึกว่า ไม่แต่งรูปหน่อยเหรอ ปรับแสงหน่อยมั้ย มิ้นต์มีตีนการึเปล่า ตอนนี้เลยจะไปลงคอร์สเรียนเพราะมิ้นต์บ่นบ่อย (หัวเราะ)” ทริปอิตาลีเป็นยังไงบ้าง? “ทริปนี้ไปดูไอติมค่ะไปดูเทรนด์มันเป็นงานแฟร์ที่ใหญ่มาก มีแต่ขนม กลับมาน้ำหนักเพิ่มเลย”

ทำธุรกิจด้วยกันตีกันมั้ย? “ตีกันค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ตีค่ะ แต่พอหลังๆเริ่มช้าเราก็รู้สึกว่าทำไมช้า ซึ่งเค้าก็มีเหตุผล เป็นปัญหาเล็กน้อยค่ะทำให้เราเรียนรู้กันมากขึ้น” ทริปนี้ยังได้เที่ยวด้วย? “ก็ไปเที่ยวต่อที่เวนิสแล้วก็โรม มีแม่และทีมงานมินิโต้ไปด้วย ก็ไม่ได้หวานอะไรมาก” เค้าเป็นสปอนเซอร์หลักในการไปเที่ยวครั้งนี้? “ก็ด้วยค่ะ เค้าเป็นคนลงทุนมินิโต้เอง และทุกอย่างทั้งทริปเค้าก็ดูแลทั้งหมด ก็ถือว่าเราก็ได้ไปเที่ยวด้วยก็ถือเองว่าเป็นของขวัญละกัน คิดเอง ส่วนที่หลายคนคิดว่าจะไปสวีตอะไรคงไม่มี เพราะทริปนี้ก็ไปกับแม่”

เราก็ทำอะไรในสิ่งที่ถูกต้อง? “แน่นอนค่ะ เพราะบ้านมินต์เป็นผู้หญิงคนเดียว นอนก็นอนกับแม่ ทุกวันนี้ยังมีแม่บ้านนอนเฝ้าอยู่ใต้เตียงอยู่เลยค่ะ ย้ายมาบ้านใหม่ แม่ก็จะมีห้องเป็นสัดส่วนของตัวเอง แต่เค้าไม่ไว้ใจ ก่อนหน้านี้น้องชายคนเล็กจะนอนกับหนู ซึ่งเค้าก็มีห้องของเค้านะ แต่ทุกวันนี้น้องไปเรียนต่างประเทศ แม่บ้านก็มานอนข้างล่าง พูดตรงๆ ว่าไม่เคยไปนอนบ้านเพื่อน หรือไปนอนเขาใหญ่ก็จะมีเพื่อนตุ๊ดหรือแก๊งน้องชายทั้งสองไปตลอด” คุณพ่อคุณแม่ไม่ปล่อย? “ไม่ปล่อยค่ะ แม้แต่ลมหายใจเดียวก็ไม่ปล่อยค่ะ”.

ตาลุกวาว! เห็นนางเอกสาวหน้าหวาน “มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคมาเปรี้ยวซ่าส์ ชุดดำเข้ารูปเซ็กซี่ซีทรูเห็นเนื้อหนังข้างลำตัว ตั้งแต่บนลงล่างร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3 17 มี.ค. 2560 18:43 17 มี.ค. 2560 18:43 ไทยรัฐ