วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะลิ เป็นเด็กตลก อย่าเพิ่งดราม่า รีวิวของเล่นแค่จินตนาการ (ชมคลิป)

แม่โบว์ แวนด้า เผยพัฒนาการน้องมะลิเริ่มโตขึ้นมาก ฟังมากขึ้น เข้าใจสิ่งที่แม่บอกมากขึ้น พร้อมกับบอกที่น้องรีวิวของเล่น อยากให้ดูกันสนุกๆ ขำๆ มากกว่า...

ยังคงเป็นหนูน้อยที่ครองตำแหน่งขวัญใจมหาชนอยู่ ณ เวลานี้ สำหรับลูกสาวของพระเอก ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ กับน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ที่ในวันนี้แม่โบว์ แวนด้า ได้จูงมือมาปั้นแป้งโดว์พร้อมทำอาหารให้พี่จ๋าได้ดูกัน ในงาน Kid's Workshop ที่บริเวณศูนย์การค้า เดอะ พรอมานาด รามอินทรา ซึ่งระหว่างที่แม่โบว์กำลังให้สัมภาษณ์กับพี่จ๋าอยู่นั้น เด็กหญิงมะลิก็ปั้นแป้งโดว์อย่างตั้งใจเชียว

โดย แม่โบว์ เผยว่า ตอนนี้พัฒนาการน้องมะลิดีขึ้นกว่าเดิมมากค่ะ เค้าฟังเรามากขึ้น ถ้าเราบอกว่ามะลิไม่ควรทำอย่างนี้ เค้าก็จะไม่ทำค่ะ ส่วนกิจกรรมที่โรงเรียนที่ไปทำเมื่อเช้า เค้าสนุกมากค่ะ ได้แต่งเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ แล้วก็ให้ทำกิจกรรมแต่ละฐานค่ะ ซึ่งแต่ละฐานเค้าสนุกมาก มะลิได้ปล่อยพลังเต็มที่ค่ะ เพราะอยู่บ้านก็ปล่อยพลังใส่แม่ใส่พี่กัน ก็น่ารักแบบแมนๆ หน่อย เพราะเค้าชอบดูวิดีโอเด็กฝรั่งกัน แต่ไม่หวั่นใจนะคะว่าน้องจะเป็นเด็กแมนๆ คือแล้วแต่อารมณ์เค้าน่ะค่ะ บางวันจะใส่กระโปรงเป็นเอลซ่ามั่ง เป็นเจ้าหญิงมั่ง ส่วนที่น้องชอบรีวิวของเล่นให้เห็น ก็อยากให้ดูกันขำๆ ไปนะคะ เพราะเป็นจินตนาการของเค้า (ยิ้ม).

แม่โบว์ แวนด้า เผยพัฒนาการน้องมะลิเริ่มโตขึ้นมาก ฟังมากขึ้น เข้าใจสิ่งที่แม่บอกมากขึ้น พร้อมกับบอกที่น้องรีวิวของเล่น อยากให้ดูกันสนุกๆ ขำๆ มากกว่า... 17 มี.ค. 2560 17:48 21 เม.ย. 2560 17:53 ไทยรัฐ