วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ก๊อบปี้สไตล์เซเลบ! เจาะ 'แฟชั่นคนดัง' แต่งยังไง ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไร

มางานฉลองเปิด Max&Co. Flagship Store แห่งแรกในประเทศไทย ภายใต้การบริหารของ 3 บอสใหญ่ โอภาส - โศภนา เลวิจันทร์ และประเสริฐ เลวิจันทร์ แห่งกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญไปงานเห็นแฟชั่นคนดังแต่ละคนสวย มีสไตล์ เราเลยพาไปคุยกับพวกเธอว่าแต่งตัวยังไง ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไรบ้าง...

โศ-โศภนา เลวิจันทร์ ผู้บริหาร กลุ่มบริษัท แปซิฟิกา สไตล์เวิร์กกิ้งวูแมน

เธอมากับเสื้อยืดสีขาวปักลาย ราคา 5,400 บาท และเสื้อโค้ตยาวสีดำดีไซน์เริดด้วยการเพิ่มลูกเล่นผูกโบที่ปลายแขนและเอว ราคา 26,900 บาท เข้ากับกางเกงผ้าลินินสีขาว ขายาวทรงกระบอก ราคา 10,900 บาท

"เป็นลุคที่เรียกว่าสไตล์สาวทำงาน ที่สามารถใส่ทำงานได้และพร้อมสำหรับดินเนอร์ หรือแฮงค์เอาต์กับเพื่อนๆ อย่างเสื้อคลุมตัวนี้เนื้อผ้าเบาสามารถกันลมกันแดดได้ แอคเซสเซอรี่ก็มี นาฬิกา Patek Philippe ของสามี (โอภาส) และด้วยชุดค่อนข้างเรียบโก้ จึงแมตช์กับกำไลและต่างหูเพชร”

ส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ 

เธอมาในลุคสาวเท่ซ่อนเปรี้ยว กับเสื้อเบลเซอร์ดีไซน์เก๋ จากแบรนด์ Balmain นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงยีนส์เอวสูงขาเดฟ เพิ่มความแซ่บด้วยรองเท้าส้นสูงหัวแหลมสีเงิน และกระเป๋า Hermes รุ่น Kelly

“วันนี้ทำงานแล้วมางานต่อก็จะเน้นเสื้อเบลเซอร์ที่ดูดี เพราะเสื้อตัวในเป็นเสื้อลำลอง ซึ่งแค่เลือกเสื้อคลุมดีไซน์คลาสสิก ก็สามารถใส่ทำงาน และแฮงค์เอาต์กับเพื่อนต่อได้ นำมา mix and match กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด จะได้ลุคเท่ๆ สบายๆ นอกจากนี้ กระเป๋า รองเท้า เป็นอีกอย่างที่สำคัญของผู้หญิง เพราะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดี” 

โบว์ - จุฬารัตน์ อรรถสารประสิทธิ์

เธอมาในลุคอาร์ติสต์ กับเสื้ออัดพลีทลายเก๋ จากแบรนด์ Issey Miyake ราคาประมาณ 100,000 บาท เข้าชุดกับกางเกงอัดพลีทจาก Pleats Please ราคาประมาณ 30,000 บาท ส่วนต่างหู-กำไล จาก Marni ประเทศอิตาลี และคลัตช์ จากแบรนด์ LuLu Guinness ราคาประมาณ 20,000 บาท 

"โบว์ชอบแต่งตัวเท่ๆ โดยส่วนใหญ่มักจะเลือกช็อปเฉพาะคอลเลกชั่นที่เป็นมาสเตอร์พีซ แล้วนำมามิกซ์แอนด์แมตช์จนกลายเป็นสไตล์ของตัวเอง"

มัดหมี่ - พิมดาว พานิชสมัย

เธอมาลุคน่ารักสดใสสไตล์โบฮีเมียน เพิ่มความหวานด้วย กระเป๋าสะพายสีแดง จาก coccinelle ราคา 10,500 บาท ส่วนแอคเซสเซอรี่คุณมัดหมี่ – พิมดาว เล่าว่า ต่างหู นาฬิกา แบรนด์ Bvlgari ซึ่งจริงๆ แล้ว 2 ชิ้นนี้ เป็นของคุณแม่มัดหมี่เอง ส่วนกำไลก็เป็นของ Cartier

ไทยรัฐออนไลน์ได้รับเชิญไปงานเห็นแฟชั่นคนดังแต่ละคน สวย มีสไตล์ เราเลยพาไปคุยกับพวกเธอว่าแต่งตัวยังไง ยี่ห้ออะไร ราคาเท่าไรบ้าง... 17 มี.ค. 2560 16:49 22 มี.ค. 2560 10:49 ไทยรัฐ