วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีแดงตาลุก! แฉ ‘ตราหมี’ ทำใจแล้ว เสีย ‘กรีซมันน์’ แน่

“ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ตกเป็นข่าว ทำใจแล้วว่าอาจต้องเสีย อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงคนสำคัญออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ตกเป็นข่าวทำใจ อาจจะต้องเสีย อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทีม

สำหรับ กรีซมันน์ ทำผลงานได้อย่างร้อนแรงใน 2 ฤดูกาลหลังสุด จนทำให้ตกเป็นข่าวกับบรรดาสโมสรใหญ่ในยุโรป แต่เป็นที่เชื่อกันว่าทีมที่มีโอกาสได้ตัวเขาไปร่วมทีมมากที่สุดคือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังมองหากองหน้าคนใหม่ เนื่องจาก ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยังไม่ตกลงใช้ออปชั่นขยายสัญญากับทีมหลังจบฤดูกาลนี้ ส่วน เวย์น รูนีย์ ที่ถูกลดบทบาทไปเล่นกองกลาง ก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะอยู่กับทีมต่อในฤดูกาลหน้า

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ ซัน สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า แอตเลติโก มาดริด เริ่มที่จะทำใจแล้วว่าพวกเขาอาจจะต้องเสีย กรีซมันน์ ออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้ และได้เริ่มมองหากองหน้าที่จะเข้ามาทดแทน กรีซมันน์ แล้ว

“ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ตกเป็นข่าว ทำใจแล้วว่าอาจต้องเสีย อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงคนสำคัญออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นทีมเต็งที่จะได้ตัวไปร่วมทีม... 17 มี.ค. 2560 13:00 17 มี.ค. 2560 13:12 ไทยรัฐ