วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ศุภวุฒิ' เร้าแฟนฉลามชลโต๊ะเล็ก ต้อนรับ 'สราวุฒิ' อย่างอบอุ่น

"อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าของสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กระตุ้นแฟนคลับของทีม ต้อนรับอดีตนักเตะเก่าของทีมอย่าง “เจ้าโอ๋” สราวุฒิ ใจเพชร ของการท่าเรือแห่งประเทศไทย หลังจากท่าเรือมีโปรแกรมบุกมาเยือนฉลามชลโต๊ะเล็ก ในศึกฟุตซอลไทยลีก 2017 นัดเปิดสนาม วันอาทิตย์นี้...

วันที่ 17 มี.ค. 60 “อาร์ม” ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าดีกรีทีมชาติไทย ของ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ให้สัมภาษณ์เร้าแฟนคลับ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” และ แฟนฟุตซอล ชาว จ.ชลบุรี ต้อนรับ “เจ้าโอ๋” สราวุฒิ ใจเพชร อย่างอบอุ่น หลัง นักเตะมีโปรแกรมเยือนถิ่นเก่า กับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในศึกไทยฟุตซอลลีก 2017 นัดซุปเปอร์บิ๊กแมตช์ เปิดสนาม วันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค.นี้ ที่สนามพีทีที บลูเวฟ อารีนา (เทศบาลเมืองชลบุรี) เวลา 16.00 น.

สราวุฒิ ใจเพชร คืออีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญ ผู้เคยเป็นส่วนหนึ่งในการพาทีม กวาดแชมป์ฟุตซอลลีก และ เอฟเอคัพ มาแล้วหลายสมัย อีกทั้งยังเป็นหนึ่งในขุนพล ชุดแชมป์ สโมสร เอเชีย 2013 ที่ประเทศ ญี่ปุ่น อีกด้วย ก่อนที่ในซีซั่นนี้เจ้าตัวจะหมดสัญญา และ ย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของการท่าเรือแห่งประเทศไทย ในท้ายที่สุด

ศุภวุฒิ กล่าวว่า พวกเราทุกคนในทีม ยินดีต้อนรับการกลับบ้านของ โอ๋ เสมอ จริงๆ แล้วแม้เขาจะย้ายไปเล่นให้กับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย แต่ช่วงที่มีเวลาว่าง หรือหลังการฝึกซ้อมประจำวัน เราก็จะมีโอกาสได้เจอกัน กินกาแฟ, กินข้าว รวมกลุ่มพูดคุยกันอยู่เสมอ เหมือนกับตอนที่เขาเล่นอยู่กับเรา และทุกๆ อย่างสำหรับคำว่า “เพื่อน” มันไม่ได้เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งผมก็หวังว่า แฟนคลับ ของเรา ก็จะรอต้อนรับ โอ๋ อย่างอบอุ่น เพราะเขาคืออีกหนึ่งผู้เล่นที่อยู่ในความสำเร็จของเรา ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทุกคนที่ ชลบุรีฯ ยังคอยติดตามเชียร์, ให้กำลังใจ โอ๋ เสมอ แต่การเจอกันในฐานะคู่แข่งในสนามเกมนี้ ไม่มีใครอยากจะเป็นผู้แพ้ แม้เราจะเป็นเพื่อนกัน แต่เราก็จะสู้กันในสนามตลอดการแข่งขันอย่างเต็มที่ การเจอกับทีมที่แข็งแกร่งอย่าง ท่าเรือฯ จะเกมแรก หรือเกมไหนๆ มันไม่ใช่งานง่ายอยู่แล้วครับ แต่อย่างไรก็ตามเราก็หวังที่จะเป็นผู้ชนะ เพื่อเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ที่ดีเช่นกัน

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดเปิดสนามของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 จะลงทำการแข่งขัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. เวลา 16.00 น. โดยจะเปิดสนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี บัตรราคา 70 บาท ทุกที่นั่ง

ภาพจาก: www.facebook.com/PttBluewaveChonburiFutsalClub

"อาร์ม" ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง กองหน้าของสโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กระตุ้นแฟนคลับของทีม ต้อนรับอดีตนักเตะเก่าของทีมอย่าง “เจ้าโอ๋” สราวุฒิ ใจเพชร ของการท่าเรือแห่งประเทศไทย อย่างอบอุ่น ในนัดเปิดสนามฟุตซอลไทยลีก วันอาทิตย์นี้ 17 มี.ค. 2560 11:20 17 มี.ค. 2560 12:45 ไทยรัฐ