วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพท ณปภา สวมชุดขาว หน้านิ่ง แจงที่มาเงิน 30 ล้านกับตำรวจ! (ชมคลิป)

(ข่าวล่าสุด แพท ณปภา แจงเงิน 30 ล้าน ได้จากทำงาน ไม่ได้รู้จักเบนซ์ทุกเรื่อง )

แพท ณปภา เข้าให้ปากคำกับตำรวจวันนี้ โดยสวมชุดขาวทั้งชุด หลังพบพิรุธบัญชีเงินฝากระหว่างดาราสาว กับ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีที่ถูกแจ้งข้อหาฟอกเงิน และสมคบฟอกเงิน โดยยังไม่ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่า ว

ทั้งนี้ แพท ณปภา ถูกกองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เรียกแจงบัญชีทรัพย์สิน สงสัยโยงเครือข่ายค้ายาเสพติด กรณีชุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. จับกุม นายไซซะนะ แก้วพิมพา ชาวลาว ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดรายใหญ่ ขยายผลจับกุม นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย เครือข่ายค้ายาเสพติดอีกคน ให้การซัดทอดว่า หนึ่งในทรัพย์สินที่ได้มาจากกระทำผิด นำไปไว้ที่ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของ น.ส.ณปภา หรือ แพท ตันตระกูล

โดยนายอัครกิตติ์ จะถูกแจ้งข้อหาฟอกเงินและสมคบการฟอกเงิน ก่อนขยายผลเรียกตัว น.ส.ณปภา หรือ แพท เข้าสอบปากคำ เนื่องจากพบพิรุธเงินเข้า-ออกบัญชี ในวันที่ 15 มี.ค. โดยแพทได้ติดต่ออขอเลื่อนการนัดหมายเป็นวันที่ 17 มีนาคม เวลา 10.00 น. โดยให้เหตุผลว่าเอกสารที่จะนำมาชี้แจงนั้นยังไม่ครบถ้วน เนื่องจากต้องรอเอกสารเป็นทางการจากธนาคาร และอีกหลายหน่วยมาประกอบกัน 

และวันนี้ (17 มี.ค) เมื่อเวลา 10.33 น. ที่ บช.ปส. นางเอกสาว แพท ณปภา ตันตระกูล ได้เดินทางมาพร้อมทนายความ และ เก่ง ผู้จัดการส่วนตัว เข้าพบตำรวจเพื่อชี้แจงเกี่ยวกับที่มาของทรัพย์สิน และรายได้ต่างๆ หลังการตรวจเส้นทางธุรกรรมทางการเงินกว่า 100 ล้านบาท ที่อาจจะเชื่อมโยงเกี่ยวกับคดีฟอกเงินของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ผู้ต้องหาคดีฟอกเงินและสมคบกันฟอกเงิน กรณีครอบครองรถหรูลัมโบร์กินี ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ นายณัฐพล นาคคำ หรือ บอย เครือข่ายยาเสพติดของนายไซซะนะ แก้วพิมพา ผู้ต้องหาคดียาเสพติดชาวลาวรายสำคัญ

โดยนางเอกสาวเดินทางมาด้วยสีหน้าเรียบเฉย ไร้ความกังวล ซึ่งคาดว่าหลังจากเข้าชี้แจงเสร็จเรียบร้อยแล้ว อาจจะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดนด้วย! ปส.จ่อแจ้งข้อหา 'แพท ณปภา' ร่วมกันฟอกเงินตาม 'เบนซ์ เรซซิ่ง'

แพท เครียดข่าว ผจก.ไม่แน่ใจ ทุกบาททุกสตางค์นักแสดงได้จากการทำงานเองมั้ย

แพท ณปภา กลับบ้านสระผมให้แม่ พักเครียดตำรวจเรียกสอบเงิน 30 ล้าน

“แพท-ณปภา” เข้าให้ปากคำกับตำรวจวันนี้ โดยสวมชุดขาวทั้งชุด หลังพบพิรุธบัญชีเงินฝากระหว่างดาราสาว กับ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ “เบนซ์ เรซซิ่ง” 17 มี.ค. 2560 10:52 21 เม.ย. 2560 17:53 ไทยรัฐ