วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 18/03/60

ดวงดาวของท่าน 18/03/60

โดย พ.พาทินี
18 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 6 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานถึงแม้จะมีปัญหาบ้างแต่สุดท้ายปัญหาทุกอย่างจะถูกจัดการด้วยตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ลำบากใจเพราะมีคนมาขอความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ถึงแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันแต่ลึกๆ ยังคงรักกันดีอยู่ คนโสดหากรักใครจะได้สมหวังดั่งใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เป็นวันดีที่ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็สำเร็จไปทุกอย่าง ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินตอนนี้รายได้เป็นที่น่าพึงพอใจ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาขึ้นเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีโอกาสสมหวังในความรักกับคนที่คุณหมายปอง

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์รับภาระหนักเพียงลำพังเพราะให้คนอื่นรับผิดชอบงานก็ออกมาไม่ดีเท่ากับคุณ การเงินหากช่วงนี้จะลงทุนเล่นหุ้นควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะคุณเสน่ห์แรง คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ การงานทุกอย่างเป็นไปตามที่คุณวางแผนไว้ทุกประการ การเงินมีเรื่องให้เครียดบ้างเป็นระยะๆ แต่โดยรวมยังถือว่าราบรื่นดี ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงานในไม่ช้า คนโสดมีโอกาสจะสมหวังในความรักเร็วๆนี้

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานทุกอย่างกำลังไปได้สวยแต่อาจต้องหยุดชะงักเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินหากมีการวางแผนล่วงหน้าจะไม่มีปัญหาที่น่าหนักใจเกิดขึ้น ความรักคนมีคู่คนนอกเข้ามาจนความรักของคุณวุ่นวาย คนโสดมีแนวโน้มที่จะสละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานวันนี้ควรมีความละเอียดรอบคอบในการทำงานมากขึ้น เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่อวัตถุประสงค์บางอย่าง ความรักคนมีคู่ยังรักและคอยดูแลกันเหมือนเดิม คนโสดหากมีความรักตอนนี้ชีวิตวุ่นวายมาก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากวางแผนอะไรให้รีบลงมือทำช่วงนี้เพราะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จสูง การเงินระวังเรื่องทรัพย์สินมีค่าสูญหายหรือเสียหาย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตคุณมากมายแต่ไม่รู้จะเลือกใครดี.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้