วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ้าว! 'มูรินโญ' รับ ผีแดงอาจแพ้โบโรอาทิตย์นี้

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ทีมของเขาอาจจะแพ้มิดเดิลโบรห์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ เพราะเพิ่งทำศึกยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ รอสตอฟ มาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 มี.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ทีมของเขาอาจจะแพ้ “เดอะ โบโร” มิดเดิลโบรห์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ เพราะเพิ่งทำศึกยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ รอสตอฟ มาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เอาชนะ รอสตอฟ ไป 1-0 ในศึกยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดสอง เมื่อคืนที่ผ่านมา รวมผล 2 นัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ด้วยสกอร์รวม 2-1 แต่พวกเขาก็จะได้พักเพียงไม่นาน เพราะวันอาทิตย์ตอนเที่ยงต้องบุกไปเยือน มิดเดิลสโบรห์ ในเกมลีก ซึ่ง มูรินโญ ยอมรับว่าทีมของเขาอาจถึงแพ้ได้เลย

"เรามีศัตรูมากมาย ปกติศัตรูมันควรเป็นรอสตอฟนะ มันยากนะที่ต้องลงเล่นในเกมวันมันเดย์ไนต์กับเชลซี ด้วยการมีนักเตะ 10 คน เกมกับรอสตอฟก็ยาก และมันก็ยากที่จะต้องลงเล่นตอนเที่ยงตรงในวันอาทิตย์นี้ เรามีศัตรูเยอะมาก ผมเข้าใจว่าผู้คนบอกว่าเราควรเล่นได้ดีกว่านี้ ทำประตูได้มากกว่านี้ แต่หลายสิ่งหลายอย่างนั้นอยู่ตรงข้ามเรา เราต้องสู้ ลูกทีมของผมน่าตื่นตาตื่นใจมาก แต่บางทีเราอาจจะแพ้ในเกมวันอาทิตย์นี้ ความล้ามันมีราคาของมัน” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ ทีมของเขาอาจจะแพ้มิดเดิลโบรห์ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันอาทิตย์นี้ เพราะเพิ่งทำศึกยูโรปาลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย กับ รอสตอฟ มาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา... 17 มี.ค. 2560 09:23 17 มี.ค. 2560 09:59 ไทยรัฐ