วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มาห์เรซ’ นอนยัน แข้งจิ้งจอกสยามไม่มีเอี่ยวปลด ’รานิเอรี’

ริยาด มาห์เรซ ปีกจอมเทคนิคของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ไม่มีนักเตะคนไหนในทีมไปบีบให้ประธานสโมสรปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 มี.ค. ว่า ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรียของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยัน ไม่มีนักเตะคนไหนในทีมไปบีบให้ประธานสโมสรปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม

มีกระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่า การที่ รานิเอรี โดนไล่ออกนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีนักเตะรุ่นใหญ่ในทีมไปบีบประธานสโมสรให้ปลดกุนซือชาวอิตาลีออกจากตำแหน่ง อย่างไรก็ตามล่าสุด มาห์เรซ ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง

“คนที่ไม่ได้อยู่ในสโมสรและไม่ได้มีส่วนร่วมกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ พวกเขาไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ แม้กระทั่งนักฟุตบอลเองก็ตาม เมื่อคุณไม่ได้อยู่ในสโมสรหรือในห้องแต่งตัว คุณไม่สามารถรู้ทุกสิ่งทุกอย่างได้หรอก แต่บางทีงานของพวกเขาก็คือพูดไปเรื่อย และผมก็ไมได้สนใจหรอก เรารู้ถึงสิ่งที่เราประสบความสำเร็จกับ เคลาดิโอ ตอนนี้สโมสรตัดสินใจที่จะปลดเขาออก และเราต้องเคารพมันและก้าวไปข้างหน้า แต่เราจะไม่ลืม เคลาดิโอ แน่นอน” มาห์เรซ กล่าว

ริยาด มาห์เรซ ปีกจอมเทคนิคของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยัน ไม่มีนักเตะคนไหนในทีมไปบีบให้ประธานสโมสรปลด เคลาดิโอ รานิเอรี ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม.. 17 มี.ค. 2560 09:00 17 มี.ค. 2560 09:34 ไทยรัฐ