วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แกล้งตายถึงรอด! หนุ่ม19ถูกเพื่อนหลอกให้แก๊งโจ๋รุมฟัน หนีซุกสุสาน(คลิป)

แกล้งตายถึงรอด! หนุ่ม19ถูกเพื่อนหลอกให้แก๊งโจ๋รุมฟัน หนีซุกสุสาน(คลิป)

  • Share:

(ภาพจาก นายประพันธ์ แสงมาร)

หนุ่มวัย 19 ถูกเพื่อนหลอกมาให้กลุ่มวัยรุ่นรุมฟันยับ หลังเชื่อฆ่าคนในกลุ่มทั้งที่ปฏิเสธ ก่อนคว้ามีดมารุมฟันจนต้องวิ่งหนีเข้าสุสานวัดครุใน อ.พระประแดง ไม่พ้นตามมาซ้ำ ต้องแกล้งตายถึงรอดชีวิต

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. 60 พ.ต.ท.จรัญ แสงสงวน สว.สส.สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุช่วงกลางดึกมีผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัสภายใน ซ.สุขสวัสดิ์ 70 ตรงข้ามสุสานหลังวัดครุใน ม.11 ต.บางครุ อ.พระประแดง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.บางปะกอก 3 และเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบ นายโค้ก (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ชาว อ.พระประแดง นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่รีบให้ความช่วยเหลือ มีบาดแผลถูกอาวุธมีดฟันที่สะบักข้างซ้าย 1 แผล ขาขวา 1 แผล ขาซ้าย 4 แผล แขนซ้าย 1 แผล และที่ศีรษะแผลขนาดใหญ่ 1 แผล อาการสาหัส นำตัวส่ง รพ.บางปะกอก 3

จากการสอบถาม นายโค้ก เล่าว่า ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา นายโบ๊ท เพื่อนในชุมชนซอยวัดบางพึ่ง อ.พระประแดง โทรศัพท์มาบอกว่าจะไปหา นายเป้ ที่ชุมชนวัดครุใน อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ ขอร้องให้ไปเป็นเพื่อนให้ได้ ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์มากับ นายโบ๊ท โดยไม่ได้เอะใจอะไรและไม่เคยมีเรื่องกับใคร เมื่อไปถึงพบว่ามีวัยรุ่นไม่ต่ำกว่า 4 คน จอดรถและดักรออยู่ แต่ยังไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุร้าย กระทั่งวัยรุ่นหนึ่งในนั้นตะโกนว่า ตนมีส่วนร่วมทำให้เพื่อนพวกเขาตายเมื่อต้นเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา จึงตอบกลับไปว่าไม่มีส่วนรู้เห็นและไม่รู้จักกลุ่มวัยรุ่นนี้ จากนั้น นายเป้ ก็ใช้อาวุธมีดฟันตนจนต้องทิ้งรถหนีตายวิ่งเข้าไปในสุสาน ซึ่งกลุ่มวัยรุ่นยังวิ่งตามมาและรุมฟันอีกหลายครั้งจนต้องแกล้งตาย กลุ่มวัยรุ่นจึงแยกย้ายกันหลบหนี และเมื่อเห็นว่าปลอดภัยก็คลานออกมาขอความช่วยเหลือ ส่วน นายโบ๊ท หลบหนีไปหลังจากตนถูกฟัน ซึ่งตนมั่นใจว่าถูกหลอกมาฆ่า เนื่องจากฝ่ายคู่อริเข้าใจผิดคิดว่าเป็นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่นที่มาไล่ยิงเพื่อน

พ.ต.ท.จรัญ เผยว่า จากการสอบปากคำทราบว่าผู้ก่อเหตุทั้งหมดคาดว่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่เคยก่อเหตุไล่ทำร้ายกันจนมีผู้เสียชีวิตเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยเข้าใจผิดว่าผู้บาดเจ็บรายนี้มีส่วนร่วมในการก่อเหตุ จึงหลอกให้เดินทางมาพบและลงมือก่อเหตุอย่างอุกอาจ อย่างไรก็ตาม ได้ประสานชุดสืบสวน สภ.พระประแดง ลงไล่ล่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีแล้ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้