วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีช็อก! 'ป็อกบา' เดี้ยงหยุดเล่นบอลก่อนทิ้งตัวลงพื้นส่อชวดเตะโบโร่ (คลิป)

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องสูญเสีย พอล ป็อกบา ในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมยูโรป้าลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 มี.ค. ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวร้ายหลังเกมยูโรป้าลีก นัดล่าสุด หลัง พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลกได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังและอาจทำให้เขาหมดสิทธิ์ลงเล่นในเกมยูโรป้าลีกกับ มิดเดิลสโบรห์ วันอาทิตย์นี้

ผีแดง เอาชนะ รอสตอฟ 1-0 รวมผลสองนัดเอาชนะ 3-2 ผ่านเข้ารอบควอเตอร์ไฟนอลของศึกยูโรป้าลีกก็จริงแต่หลังเกมดูเหมือนว่า โชเซ มูรินโญ จะต้องเจอกับเรื่องปวดหัวเมื่อสองแข้งตัวหลักของเขาได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมทั้ง พอล ป็อกบา และ ดาลีย์ บลินด์

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พอล ป็อกบา ดูเหมือนจะมีอาการน่าเป็นห่วงกว่าเพื่อนเมื่อได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง จากจังหวะที่เจ้าตัวกำลังวิ่งไปตามบอลแต่ก็หยุดวิ่งเอาดื้อๆก่อนจะเล่นต่อไม่ไหวทิ้งตัวนั่งไปกับพื้น ซึ่งปกติแล้วอาการบาดเจ็บเช่นนี้จะต้องพักรักษาตัวอย่างต่ำ 1 สัปดาห์ซึ่งหมายความว่าเขาจะไม่มีส่วนร่วมกับทีมในเกมพรีเมียร์ลีกกับ มิดเดิลสโบรห์ วันอาทิตย์นี้

นอกเหนือจาก ป็อกบา แล้ว มูรินโญ ต้องเผชิญปัญหากับการจัดทัพพบกับเดอะโบโร่เนื่องจาก ซลาตัน อิบราฮิโมวิช และ อันเดร เอร์เรรา สองแข้งตัวเผอิญติดโทษแบนพร้อมกัน รวมไปถึง เวย์น รูนีย์ และ อองโตนี มาร์เชียล ที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บอยู่ในตอนนี้

>>> คลิกชมคลิป ป็อกบา ได้รับบาดเจ็บ <<<

"ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องสูญเสีย พอล ป็อกบา ในเกมพรีเมียร์ลีกสุดสัปดาห์นี้ หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกมยูโรป้าลีกเมื่อคืนที่ผ่านมา... 17 มี.ค. 2560 05:59 17 มี.ค. 2560 06:07 ไทยรัฐ