วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผ้ายันต์งานหนัก! บ่อนท้าทาย เปิดราคาล่อนักลงทุน 'จิ้งจอก' ซิวแชมป์ชปล.

“William Hill” บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี ท้าทายอำนาจมืดเปิดอัตราต่อรองล่อให้นักลงทุนเดิมพัน “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสูงกว่าชาวบ้าน....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า “วิลเลียม ฮิลล์” บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเกาะอังกฤษ เปิดอัตราต่อรองให้นักลงทุนวางเดิมพัน “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ จะคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกทรี่อัตราต่อรอง 20/1 (แทง 1 จ่าย 20 ไม่รวมทุน) ซึ่งเป็นอัตราต่อรองมากกว่าทีมอื่น

ภายหลังจากที่ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ได้สร้างประวัติศาตร์ของตัวเองผงาดเข้ารอบ 8 ทีมเป็นครั้งแรก แต่พวกเขาจะต้องเจอกับศึกหนักทั่วสารทิศในการจับสลากประกบคู่ในวันพรุ่งนี้เนื่องจากในรอบ 8 ทีมยังหลงเหลือบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปยืนจังก้าขวางอยู่ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด, บาเยิร์น มิวนิก หรือแม้แต่ ยูเวนตุส

โดยล่าสุด “วิลเลียม ฮิลล์” ก็เปิดอัตราต่อรองวาง “จิ้งจอกสยาม” เป็นเต็งบ๊วยที่จะคว้าแชมป์โดยพร้อมที่จะจ่ายเม็ดเงินก้อนโตหากจิ้งจอกสยามสร้างปาฏิหาริย์คว้าแชมป์ได้จริง

ขณะที่เต็ง 1 คือ บาร์เซโลนา เปิดราคา 11/4 (แทง 4 จ่าย 11 ไม่รวมทุน) ตามมาด้วยเต็ง 2 “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิก เปิดราคา 3/1 (แทง 1 จ่าย 3 ไม่รวมทุน) ต่อด้วย เรอัล มาดริด แชมป์เก่า 4/1 (แทง 1 จ่าย 4 ไม่รวมทุน) และ ยูเวนตุส เป็นเต็ง 4 ที่ 8/1 (แทง 1 จ่าย 8 ไม่รวมทุน)

ส่วนอีกสามทีมที่เหลืออย่าง “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด, “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และ โมนาโก บ่อนยกให้เป็นเต็ง 5-6-7 ตามลำดับโดยมีอัตราต่อรองอยู่ที่ 9/1, 10/1 และ 16/1

“William Hill” บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี ท้าทายอำนาจมืดเปิดอัตราต่อรองล่อให้นักลงทุนเดิมพัน “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสูงกว่าชาวบ้าน.... 16 มี.ค. 2560 23:56 17 มี.ค. 2560 04:40 ไทยรัฐ