วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ โล่ง! เคลียร์ ปุ๊กลุก ขอโทษที่ก้าวร้าวพูดจาตรงเกินไป (ชมคลิป)

โบว์ เมลดา ขอโทษที่พูดจาไม่ดีในการตอบคำถามครั้งก่อน ระบุที่ผ่านมาได้ส่งข้อความผ่านไอจีไปเคลียร์กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แล้ว เพราะไม่มีไลน์กันและกัน ด้านปุ๊กลุกก็ไม่ได้ว่าอะไร รู้สึกโล่งใจ ถ้ามีโอกาสก็สามารถร่วมงานกันได้...

เคยถูกมองว่าเป็นเด็กก้าวร้าวในการตอบคำถามของนักข่าวที่ถูกถามเรื่องเกาเหลา ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ สำหรับสาว โบว์ เมลดา สุศรี หลังมีข่าวออกมาล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ส่งข้อความผ่านไอจีไปหาปุ๊กลุกเพื่อเคลียร์เรื่องนี้ และทุกอย่างผ่านไปด้วยดี รู้สึกโล่งใจขึ้น โดยโบว์ได้ให้สัมภาษณ์ว่า

ตื่นเต้นที่ได้เดินชุดฟินาเล่เปิดตัว ไทยซุปเปอร์โมเดลในฐานะรุ่นพี่ ชมรุ่นน้องในปีนี้สวยทุกคน ชุดที่ใส่ไม่วาบหวิวมาก เซฟมาดี ไม่ซีเรียสที่หน้าอกเล็ก แค่นี้ก็พอแล้ว เป็นนางเอกได้

ส่วนเรื่องที่คนมองว่าพูดแรงในการสัมภาษณ์ครั้งก่อน บอกเป็นคนพูดตรงคำถาม พี่นักข่าวถามมายังไง เราก็ตอบไปอย่างนั้น

ถ้าไปพาดพิงใครแล้วถูกมองว่าก้าวร้าวก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะที่พี่นักข่าวถามมา หนูก็ตอบตรงทุกคำถาม หลายคนหลายความคิด การเป็นตัวเองมันก็ดี ถ้าใครอยากให้เปลี่ยนก็เปลี่ยนได้ แต่เรายังเป็นตัวเองอยู่ ถ้าเราโกหกมากๆ ต่อไปอาจจะลืมที่เราพูดไม่ได้ เลยเลือกที่จะพูดตรง ผู้ใหญ่ก็มีเรียกเข้าไปตักเตือนบ้าง และตัวเองก็ได้ไดเรคข้อความในไอจีเข้าไปพูดคุยกับปุ๊กลุกแล้ว และรู้สึกโล่งใจขึ้นมาก และแฟนคลับส่วนใหญ่เค้าก็รู้ว่าเราตอบตรงคำถาม ถ้ามีโอกาสเจอพี่ปุ๊กลุกก็ร่วมงานกันได้.

โบว์ เมลดา ขอโทษที่พูดจาไม่ดีในการตอบคำถามครั้งก่อน ระบุที่ผ่านมาได้ส่งข้อความผ่านไอจีไปเคลียร์กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ แล้ว เพราะไม่มีไลน์กันและกัน ด้านปุ๊กลุกก็ไม่ได้ว่าอะไร รู้สึกโล่งใจ ถ้ามีโอกาสก็สามารถร่วมงานกันได้... 16 มี.ค. 2560 22:41 17 มี.ค. 2560 07:36 ไทยรัฐ