วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.เชียงใหม่ รู้ทะเบียนปาเจโร่ชนแล้วหนี ออกหมายเรียกพบเจ้าพนักงาน

ตร.เชียงใหม่ รู้ทะเบียนปาเจโร่ชนแล้วหนี ออกหมายเรียกพบเจ้าพนักงาน

  • Share:

ตำรวจเชียงใหม่ สืบกล้องวงจรปิดจนพบทะเบียนปาเจโร่ชนจยย.แล้วหนี ดำเนินการออกหมายเรียกเจ้าของรถเข้าพบเจ้าพนักงาน ตรวจสอบร่องรอยการชนและชิ้นส่วนคอนโซลที่ทำตกไว้บริเวณจุดเกิดเหตุ...

จากกรณีที่สังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอวงจรปิด เหตุการณ์รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่พุ่งชนรถจักรยานยนต์ก่อนจะเหยียบซ้ำและหลบหนีไป บนถนนเลียบน้ำปิง ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ส่งผลคนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส (จิตใจทำด้วยอะไร? โซเชียลแชร์ล่า ปาเจโร่ ชนอัด จยย.กระเด็น เหยียบซ้ำก่อนซิ่งหนีไม่ไยดี) 

ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางเข้าพบกับ พ.ต.ท.มาโนช เยี่ยมเจริญ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ เจ้าของคดี ทราบว่า หลังเกิดเหตุได้ดำเนินการตรวจสอบจากคลิปกล้องวงจรปิดโดยรอบ จนทราบเบาะแสของรถคันดังกล่าวและผู้ครอบครองแล้ว ซึ่งช่วงบ่ายที่ผ่านมาได้ออกหมายเรียกให้ผู้ที่ครอบครองรถคันดังกล่าว เข้าพบสารวัตรสอบสวน พร้อมกับนำรถที่ครอบครองมาด้วย เพื่อให้ตำรวจพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจหาร่องรอยการเฉี่ยวชน และนำมาเปรียบเทียบกับคอนโซลหน้ารถที่ทำตกไว้ในสถานที่เกิดเหตุ ซึ่งผู้ครอบครองรถตามทะเบียนขนส่งต้องยืนยันว่า คืนวันเกิดเหตุใครเป็นคนนำรถยนต์คันนี้ไปใช้.

ชิ้นส่วนคอนโซลรถที่ตกบริเวณจุดเกิดเหตุ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้