วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบลล่า' รับ 'เวียร์' ชวนเที่ยวพักร้อน ไปสองต่อสองต้องคลานเข่าขอ "แม่" ก่อน

'เบลล่า' รับ 'เวียร์' ชวนเที่ยวพักร้อน ไปสองต่อสองต้องคลานเข่าขอ "แม่" ก่อน

  • Share:

เรียกว่ากำลังอยู่ในช่วงทำคะแนนอย่างหนักสำหรับพระเอกมาดเข้ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ นอกจากจะเปิดตัวเดินหน้าจีบนางเอกต่างช่อง เบลล่า-ราณี แคมเปน แล้ว ล่าสุดยังมีแพลนพักร้อน ชวนน้องสนิทไปเที่ยวอีกด้วย

เจอ เบลล่า มาร่วมงานแถลงข่าว “มหกรรมคอนเสิร์ตการกุศล 47 ปี ช่อง 3” ที่สยามพารากอน เลยถามว่าเวียร์ชวนอย่างนี้จะตกลงไปด้วยรึเปล่า? “เรายังไม่รู้เลยว่าจะต้องทำงานถึงวันไหน เพราะเรื่องเพลิงบุญ ใกล้จะปิดกล้องแล้ว ทางกองเค้าก็ขอไว้ แต่พี่เค้าก็มีชวนแล้วแหละ แต่ยังไม่ได้คอนเฟิร์มอะไร คือเบลมีแพลนไว้ว่าจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆอยู่ แล้ว แต่ยังไม่ชัวร์ว่าที่ไหน ส่วนจะไปพร้อมกันหรือเปล่า ไม่รู้ (หัวเราะ)”

หรือจะชวนไปทริปเดียวกันเลย? “เรากับเพื่อนคือชวนกันไว้อยู่แล้ว พี่เขาก็น่าจะชวนเพื่อนพี่เค้า ถ้าไปด้วยกันก็อาจจะเป็นแบบนี้มากกว่า” ถ้าคุยลงตัวก็อาจจะมีโอกาสไปด้วยกันใช่มั้ย? “ไม่รู้ รอดู (หัวเราะ)” เค้าบอกหรือยังว่าจะไปที่ไหน? “ยังไม่ได้ระบุ คือก็ยังไม่ได้คุยกัน” มีอยากไปบ้างมั้ย เห็นพี่เค้าชวนหลายรอบแล้ว? “มันก็ไม่ใช่ว่าอยากไปเพราะอย่างนู้นอย่างนี้ คือถ้ามันเป็นช่วงที่เราได้พักผ่อน ได้ไปเที่ยว มันก็ดีค่ะ”

ถ้าเค้าชวนซ้อนมอเตอร์ไซค์ เราโอเคมั้ย? “(หัวเราะ) ยังไม่รู้แต่คงไม่หรอกมั้ง ขอเที่ยวแบบสวยๆสบายๆ ก่อน ทำงานมาหนัก” เรามีอยากไปไหนเป็นพิเศษมั้ย? “ยังไม่ได้คิดเลย ทำงานทุกวัน” ต้องเคลียร์คิวไว้เลยมั้ย? “ไม่ขนาดนั้น อย่างที่บอกละครมันใกล้ปิดกล้องแล้ว ส่วนจะเป็นช่วงสงกรานต์รึเปล่า ก็คงจะเป็นช่วงนั้น” แต่ยังต้องพาเพื่อนไปด้วยให้อุ่นใจ? “ไม่เกี่ยวๆ คือเราเวลาว่างน้อยอยู่แล้ว ทุกเทศกาลเราก็จะชวนเพื่อน หรือครอบครัว คนสนิท คนรู้จักไปด้วยอยู่แล้ว แต่ยังไม่ได้คิดว่าทริปนี้ต้องไปกับพี่เค้าหรืออะไร”

จะมีโอกาสไปเที่ยวกัน 2 ต่อ 2 มั้ย? “ยังไม่รู้ค่ะ” ถ้าจะไป 2 ต่อ 2 ต้องขอคุณแม่มั้ย? “ก็คงต้องคลานเข่าเข้าไปขอ (หัวเราะ) คือเรายังไม่ได้คุยหรือระบุขนาดนั้นเพราะเราก็ชอบไปกับเพื่อน พี่เค้าก็ชอบไปกับเพื่อนอยู่แล้ว ส่วนโอกาสไปกันสองคนคงจะไม่ใช่เร็วๆนี้”

เวียร์นอกจากกำลังทำคะแนนกับเราแล้ว ก็ทำคะแนนกับคุณแม่ด้วย? “เหรอคะ คือพี่เค้าก็มีเป็นห่วง ห่วงใยคุณแม่ตามปกติ คุณแม่ก็ไม่ได้อะไร ถามว่าแม่เชียร์มั้ย คือแม่ให้เราเป็นคนตัดสินใจมากกว่า ไม่ได้เชียร์แต่ไม่ได้ว่าเพราะปล่อยให้เราเป็นคนตัดสินใจทุกอย่าง เพียงแต่เค้ามีแสดงความเป็นห่วง เรื่องเวลามีกระแสเค้าก็เป็นห่วงตามประสาของคนเป็นแม่”

มีปรึกษาคุณแม่เรื่องความรักมั้ย? “เบลกับคุณแม่คุยกันทุกเรื่องอยู่แล้ว ท่านจะรู้ทุกเรื่อง” พี่เวียร์ไปเจอคุณแม่บ่อยมั้ย? “ไม่บ่อยๆค่ะ” แล้วคอนเสิร์ตนี้จะชวนพี่เวียร์มาด้วยมั้ย? “ไม่รู้ค่ะ ก็ไม่ได้ลุ้นว่าเค้าจะหอบดอกไม้มาให้รึเปล่า”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้