วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ณฉัตร เบื่อวิธีคนโสด!! ลงทุนเปลี่ยนเบอร์ หวังงานรุ่ง รักเริ่ด

ณฉัตร เบื่อวิธีคนโสด!! ลงทุนเปลี่ยนเบอร์ หวังงานรุ่ง รักเริ่ด

  • Share:

ขนาดมีหนุ่มๆขยันเร่ขายขนมจีบแต่ยังไม่คลิกถูกใจ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ ดีกรีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012-นางเอกละคร “เงาเสน่หา” ทางช่อง 8 ตัดสินใจขึ้นสเตตัสโสดมานาน แต่จู่ๆมีผู้ใหญ่ทักให้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เผื่ออะไรจะดีขึ้น งานนี้ไม่ต้องเสียเวลาคิดนาน เปลี่ยนเบอร์ใหม่หวังรับทรัพย์และเผื่อฟลุคความรักจะอู้ฟู่ไม่เหงาทรวงเหมือนทุกวัน

ณฉัตร เปิดใจว่า “ไม่ได้เฉพาะเรื่องความรักอย่างเดียว ทุกเรื่องเลยไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน เรื่องสุขภาพ ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ส่วนตัวมองว่ามันก็เหมือนเป็นการลงทุน สำหรับเรา เพราะก่อนหน้านี้ ใช้เบอร์เก่ามา 10 ปี ไม่ว่าเจอใครก็ทำนายเหมือนกันว่าไม่ค่อยมีคนเอ็นดู ความรักก็ไม่สมหวัง คบใครก็คบได้ไม่นานต้องมีอุปสรรคมาตลอดและจากประสบการณ์มันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ เลยมาคิดและตัดสินใจเปลี่ยนถ้าเบอร์ใหม่มันดี ก็ถือเป็นการลงทุนเหมือนเราได้ชีวิตใหม่ ได้ทั้งงาน เงิน ความเอ็นดู และความรัก”

เห็นผลบ้างรึยัง “ก็มีหลายๆ งานติดต่อเข้ามา มีงานถ่ายแบบ มีละครเรื่องใหม่ เงาอาถรรพณ์ของพี่เมย์ ปทิดา ก็รู้สึกโอเคเลย” แล้วความรักล่ะ “คงต้องรอดูต่อไปแต่ก็คาดหวังว่าจะดีขึ้น (หัวเราะ) ณฉัตรอยากมีให้ดีก็ดีไปเลยไม่ชอบการเปลี่ยนแฟนบ่อย และคิดตั้งแต่เด็กว่าอยากแต่งงานอายุไม่เกิน 30 ถ้ามีลูกเราจะสามารถดูแลเขาได้เต็มที่ ถ้าเกิดอายุมากกว่านี้ กลัวจะดูแลลูกไม่ไหว แต่มันก็เป็นความฝันเนอะเพราะตอนนี้เราก็ยังไม่มีใครเลย (หัวเราะ) เราก็ไม่ได้ปิดกั้นตัวเองนะ ก็ยอมรับว่ามีคนมาจีบแต่มันก็ยังไม่ใช่ ตอนนี้ก็ใช้ชีวิตแบบสาวโสดทั่วไป ทำงาน ดูแลตัวเองและครอบครัว อาจมีปาร์ตี้กับเพื่อนๆบ้าง ยอมรับว่ามีเหงาบ้าง วันไหนไม่ได้ถ่ายละครก็จะออกไปเจอเพื่อน แต่ตอนนี้ดีขึ้นกว่าเก่ามาก เพราะแม่ณฉัตรย้ายจากใต้มาอยู่กับเราที่กรุงเทพฯแล้วก็คลายเหงาไปได้บ้างค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้