วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจ้าชายวิลเลียม โดนสื่อบี้! โดดงานมาแดนซ์ - จับเอวหญิงที่สวิส (คลิป)

เจ้าชายวิลเลียม โดนสื่อบี้! โดดงานมาแดนซ์ - จับเอวหญิงที่สวิส (คลิป)

  • Share:

สื่อทั่วโลกแชร์คลิป เจ้าชายวิลเลียม ทรงพระสำราญสนุกสุดเหวี่ยง ตามประสาคนหนุ่ม ทั้งเต้นรำที่ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์ แถมยังทรงจับบั้นเอวของหญิงนิรนามคนหนึ่ง และแกล้งขโมยหมวกคาวบอยของนางแบบสาวสวยออสซี่  

เมื่อ 16 มี.ค. สื่ออังกฤษยังเกาะติดข่าวเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ทรง ‘โดด’ งานวันเครือจักรภพอังกฤษ ด้วยการเสด็จไปเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์ แถมยังทรงร่วมเสวยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับพระสหาย และโซฟี เทย์เลอร์ นางแบบสาวสวยชาวออสเตรเลีย ที่รีสอร์ต เวอร์เบีย บนเทือกเขาแอลป์ จนดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ถึงขั้นทรงตีมือกันว่า เจ้าชายวิลเลียมยังต้องเผชิญกับเรื่องที่ต้องลำบากพระทัยตามมาอีกแน่  เมื่อมีคลิปวิดีโอใหม่ถูกเผยแพร่บนยูทูบ แสดงให้เห็นช่วงเวลาขณะเจ้าชายวิลเลียม พระชันษา 34 พรรษา ทรงเต้นอย่างสนุกสนานที่แฟร์เนต ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานด้วยว่า ในคลิปวิดีโอ เจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 ของอังกฤษ ยังได้ทรงใช้พระหัตถ์จับที่บั้นเอวของสาวผมดำคนหนึ่ง จนเธอต้องรีบใช้มือไปจับพระกรของพระองค์ ก่อนจะทรงยืนอย่างโงนเงน และตรัสกับหญิงสาวนิรนามคนนี้ เนื่องจากเบื้องต้นยังไม่รู้ว่าเธอคือใคร

โซฟี เทย์เลอร์ นางแบบสาวชาวออสเตรเลีย

เดลี่เมล ชี้ว่า ‘คุณพ่อลูก 2’ ซึ่งทรงทิ้งเจ้าหญิงเคท พระโอรสและพระธิดาไว้ข้างหลัง ทรงสนุกสนาน ตามประสา ‘คนหนุ่ม’ ทั้งทรงแกล้งขโมยหมวกคาวบอยสีชมพูของ โซฟี เทย์เลอร์ ออกจากศีรษะ หยิบมาทรงหมุนเหวี่ยงเล่น ก่อนจะทรงสวมให้ตามเดิม โดยสื่ออังกฤษยังระบุว่า มีคลิปหลายคลิปถูกเผยแพร่ออกมา หลังเจ้าชายวิลเลียมทรงถูกวิพากษ์วิจารณ์ที่ทรงละทิ้งพระภารกิจ ในฐานะรัชทายาท ทรงเป็นหนึ่งในสมาชิกราชวงศ์คนสำคัญของอังกฤษ แต่กลับไม่เสด็จไปร่วมงานวันเครือจักรภพที่มหาวิหารเวสมินเตอร์ ที่กรุงลอนดอน 

ทั้งนี้เดลี่เมล ระบุว่า คลิปเจ้าชายวิลเลียมที่แฟร์เนต ไนท์คลับ ถูกแชร์บนเฟซบุ๊กโดยนักดนตรีคนหนึ่งที่ไนท์คลับแห่งนี้ จากนั้นคลิปนี้ได้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ TMZ รวมทั้งเว็บไซต์ทั่วโลก และในสหรัฐฯ อย่างรวดเร็ว ก่อนจะมีการแชร์ต่อไปบนเว็บไซต์ในประเทศสมาชิกเครือจักรภพอังกฤษ อาทิ เว็บไซต์เดลี่ เทเลกราฟ ในออสเตรเลีย ส่วนนางสาวเทย์เลอร์ ซึ่งขณะนี้ไปทำงานที่รีสอร์ต เวอร์เบีย บนเทือกเขาแอลป์ ในสวิตเซอร์แลนด์ เคยทำงานให้กับบริษัทเอเจนซี่นางแบบออสเตรเลีย Chadwick และเธอยังเคยถ่ายรูปเปลือยหน้าอกที่เกาะบาหลี โดยช่างภาพชื่อ เกล็น โครห์น ระหว่างไปเที่ยวที่บาหลีเมื่อปีก่อน.

ชมคลิป ที่นี่

ข่าวเกี่ยวข้อง

อั๊ยย่ะ! เจ้าชายวิลเลียม ทรงดูสนิทสนมนางแบบสาวสวยออสซี่ ที่สวิส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้