วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจ้าชายวิลเลียม โดนสื่อบี้! โดดงานมาแดนซ์ - จับเอวหญิงที่สวิส (คลิป)

สื่อทั่วโลกแชร์คลิป เจ้าชายวิลเลียม ทรงพระสำราญสนุกสุดเหวี่ยง ตามประสาคนหนุ่ม ทั้งเต้นรำที่ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์ แถมยังทรงจับบั้นเอวของหญิงนิรนามคนหนึ่ง และแกล้งขโมยหมวกคาวบอยของนางแบบสาวสวยออสซี่  

เมื่อ 16 มี.ค. สื่ออังกฤษยังเกาะติดข่าวเจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ ทรง ‘โดด’ งานวันเครือจักรภพอังกฤษ ด้วยการเสด็จไปเล่นสกีที่สวิตเซอร์แลนด์ แถมยังทรงร่วมเสวยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับพระสหาย และโซฟี เทย์เลอร์ นางแบบสาวสวยชาวออสเตรเลีย ที่รีสอร์ต เวอร์เบีย บนเทือกเขาแอลป์ จนดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ถึงขั้นทรงตีมือกันว่า เจ้าชายวิลเลียมยังต้องเผชิญกับเรื่องที่ต้องลำบากพระทัยตามมาอีกแน่  เมื่อมีคลิปวิดีโอใหม่ถูกเผยแพร่บนยูทูบ แสดงให้เห็นช่วงเวลาขณะเจ้าชายวิลเลียม พระชันษา 34 พรรษา ทรงเต้นอย่างสนุกสนานที่แฟร์เนต ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์

เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานด้วยว่า ในคลิปวิดีโอ เจ้าชายวิลเลียม รัชทายาทลำดับที่ 2 ของอังกฤษ ยังได้ทรงใช้พระหัตถ์จับที่บั้นเอวของสาวผมดำคนหนึ่ง จนเธอต้องรีบใช้มือไปจับพระกรของพระองค์ ก่อนจะทรงยืนอย่างโงนเงน และตรัสกับหญิงสาวนิรนามคนนี้ เนื่องจากเบื้องต้นยังไม่รู้ว่าเธอคือใคร

เดลี่เมล ชี้ว่า ‘คุณพ่อลูก 2’ ซึ่งทรงทิ้งเจ้าหญิงเคท พระโอรสและพระธิดาไว้ข้างหลัง ทรงสนุกสนาน ตามประสา ‘คนหนุ่ม’ ทั้งทรงแกล้งขโมยหมวกคาวบอยสีชมพูของ โซฟี เทย์เลอร์ ออกจากศีรษะ หยิบมาทรงหมุนเหวี่ยงเล่น ก่อนจะทรงสวมให้ตามเดิม โดยสื่ออังกฤษยังระบุว่า มีคลิปหลายคลิปถูกเผยแพร่ออกมา หลังเจ้าชายวิลเลียมทรงถูกวิพากษ์วิจารณ์ที่ทรงละทิ้งพระภารกิจ ในฐานะรัชทายาท ทรงเป็นหนึ่งในสมาชิกราชวงศ์คนสำคัญของอังกฤษ แต่กลับไม่เสด็จไปร่วมงานวันเครือจักรภพที่มหาวิหารเวสมินเตอร์ ที่กรุงลอนดอน 

ทั้งนี้เดลี่เมล ระบุว่า คลิปเจ้าชายวิลเลียมที่แฟร์เนต ไนท์คลับ ถูกแชร์บนเฟซบุ๊กโดยนักดนตรีคนหนึ่งที่ไนท์คลับแห่งนี้ จากนั้นคลิปนี้ได้ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ TMZ รวมทั้งเว็บไซต์ทั่วโลก และในสหรัฐฯ อย่างรวดเร็ว ก่อนจะมีการแชร์ต่อไปบนเว็บไซต์ในประเทศสมาชิกเครือจักรภพอังกฤษ อาทิ เว็บไซต์เดลี่ เทเลกราฟ ในออสเตรเลีย ส่วนนางสาวเทย์เลอร์ ซึ่งขณะนี้ไปทำงานที่รีสอร์ต เวอร์เบีย บนเทือกเขาแอลป์ ในสวิตเซอร์แลนด์ เคยทำงานให้กับบริษัทเอเจนซี่นางแบบออสเตรเลีย Chadwick และเธอยังเคยถ่ายรูปเปลือยหน้าอกที่เกาะบาหลี โดยช่างภาพชื่อ เกล็น โครห์น ระหว่างไปเที่ยวที่บาหลีเมื่อปีก่อน.

ชมคลิป ที่นี่

ข่าวเกี่ยวข้อง

อั๊ยย่ะ! เจ้าชายวิลเลียม ทรงดูสนิทสนมนางแบบสาวสวยออสซี่ ที่สวิส

สื่อทั่วโลกแชร์คลิป เจ้าชายวิลเลียม ทรงพระสำราญสนุกสุดเหวี่ยง ตามประสาคนหนุ่ม ทั้งเต้นรำที่ไนท์คลับในสวิตเซอร์แลนด์ แถมยังทรงจับบั้นเอวของหญิงนิรนามคนหนึ่ง และแกล้งขโมยหมวกคาวบอยของนางแบบสาวสวยออสซี่ 16 มี.ค. 2560 16:51 20 มี.ค. 2560 18:54 ไทยรัฐ