วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แมนมาก แฟนม.4บอกเลิก หนุ่มโพสต์คลิปเรตx ส่งให้เพื่อนร่วมร.ร.-ป.บุกรวบ

แมนมาก แฟนม.4บอกเลิก หนุ่มโพสต์คลิปเรตx ส่งให้เพื่อนร่วมร.ร.-ป.บุกรวบ

  • Share:

หนุ่มวัย 20 ปี คิดน้อยไปหน่อย แค้นสาว ม.4 ที่เพชรบูรณ์บอกเลิก งัดคลิปเรตเอ็กซ์ ที่ถ่ายเก็บไว้ขณะมีเพศสัมพันธ์ โพสต์ในเฟซฯคลิปหลุด ทั้งยังส่งให้เพื่อนร่วมโรงเรียนของฝ่ายหญิง ป.ตามแกะรอยตามรวบตัว ดำเนินคดี พ.ร.บ.คอมพ์...

​ ​
วันที่ 16 มี.ค. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1 พ.ต.ท.เผด็จ งามละม่อม รองผกก. พร้อมชุดปฏิบัติการ 11 กก.1 บก.ป. ได้ทำการจับกุม นายธเนตร หรือเป้ เอี่ยมกลั่น อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาคดี "นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ อันมีลักษณะลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ที่บริเวณซอยลาดพร้าว 20 แขวงจอมพล เขตจอมพล กรุงเทพฯ

พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช กล่าวว่า ​สืบเนื่องมาจาก เมื่อวันที่ 31 ม.ค.60 เวลา 15.00 น. เกิดเหตุมีผู้นำภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวเป็นคลิปวิดีโออันมีลักษณะลามกอนาจาร ในขณะมีเพศสัมพันธ์ของ น.ส.ชมพู่(นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนชื่อดังใน จ.เพชรบูรณ์ ไปเผยแพร่ประจานผ่านช่องทางต่างๆ บนโปรแกรมเฟซบุ๊ก ทำให้ได้รับความอับอายและเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยผู้นำเข้าข้อมูลดังกล่าวสู่ระบบคอมพิวเตอร์ใช้ชื่อบัญชี “Thanet Aiamklan(เปเป้)” และ “Soravit Rumordet Kong”

"ผู้ต้องหาได้นำภาพดังกล่าว เป็นภาพนิ่งและคลิปวิดีโออันมีลักษณะลามกดังกล่าวไปโพสต์ในกลุ่ม "คลิปดังเฟซบุ๊ก" "คลิปหลุดคลิปดัง" รวมทั้งกลุ่มปกปิดต่างๆในโปรแกรมเฟซบุ๊ก โดยระบุข้อความเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไปเข้ามาดูภาพลามกอนาจารในขณะมีเพศสัมพันธ์ รวมทั้งมีการสร้างบัญชีโปรแกรมเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาอีกหลายบัญชี เพื่อเผยแพร่ภาพคลิปวิดีโอและส่งภาพคลิปวิดีโอดังกล่าวไปให้กลุ่มคนรู้จักและเพื่อนภายในโรงเรียนของผู้เสียหายดูด้วย"

พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช กล่าวต่อว่า เหตุเกิดที่ ต.ห้วยสะแก อ.เมืองเพชรบูรณ์ เนื่องจากคดีดังกล่าวสร้างความเสื่อมเสียต่อชื่อเสียงของผู้เสียหายซึ่งเป็นเยาวชนในวัยศึกษา กระทบต่อสวัสดิภาพของเยาวชนและความรู้สึกของผู้ปกครอง จึงได้สั่งการให้ชุดปฏิบัติการ 1-1 สืบสวนจับกุมตัวคนร้าย จนกระทั่งเมื่อวันที่ 16 มี.ค.60 เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้สืบสวนทราบว่า นายธเนตร หรือเป้ เอี่ยมกลั่น หลบหนีมากบดาน อยู่ที่ซอยลาดพร้าว 20 แขวงจอมพล เขตจอมพล กรุงเทพฯ จึงได้ติดตามจับกุมมาดำเนินคดี

ขณะที่นายธเนตร หรือเป้ เอี่ยมกลั่น อายุ 20 ปี เปิดเผยว่า ตนเองร่วมกับนายสรวิช ลือเดช อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน และเคยคบหากับผู้เสียหาย นำภาพอันมีลักษณะลามกอนาจาร ในขณะที่นายสรวิช อยู่กับผู้เสียหายและได้ถ่ายภาพดังกล่าวไว้ ต่อมาผู้เสียหายได้ขอเลิกรา ไม่ยุ่งเกี่ยวกับกลุ่มผู้ต้องหาอีก ผู้ต้องหาจึงได้สร้างบัญชีโปรแกรมเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมา เพื่อนำคลิปดังกล่าวไปโพสต์ประจานในที่ต่างๆ รวมทั้งส่งให้กลุ่มเพื่อนภายในโรงเรียนของผู้เสียหายดู เพื่อเป็นการแก้แค้นที่ผู้เสียหายตีตัวออกห่าง. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้